Công Vinh nén lòng “ép” cầu thủ nhí tập bóng giữa trời mưa

Công Vinh nén lòng “ép” cầu thủ nhí tập bóng giữa trời mưa

(Alotintuc.com) – Chỉ một hành động nhỏ của Công Vinh trên sóng truyền hình, khán giả cả nước cũng thấy được nam cầu thủ đã thấm nỗi lo lắng bậc cha mẹ về sức khoẻ của con cái.

CTN - Ccong Vinh 2

Gần đây, Công Vinh đảm nhận vai trò giám đốc kĩ thuật của chương trình Cầu Thủ Nhí – một show truyền hình thực tế về đá bóng dành cho các em thiếu nhi từ 8 – 10 tuổi. Cùng với quản lý Thanh Thảo Hugo và huấn luyện viên Phan Thanh Bình, Công Vinh đã tạo nên những phút thư giãn thực sự với khán giả xem đài, đặc biệt các bé thiếu nhi, những bậc phụ huynh đang có con nhỏ.

Ngay sau khi tập 12 của Cầu Thủ Nhí phát sóng vào lúc 10h10 sáng ngày 31/10/2015, chỉ một hành động nhỏ của Công Vinh, khán giả đã ngẫm ra được tình yêu thương rất lớn của anh dành cho con nhỏ. Cụ thể, vào ngày các bé tập luyện trên sân cỏ, trời lại mưa khá to. Ngoài sự lo lắng của ê kip chương trình, Công Vinh cũng thể hiện rõ nét phân vân trên gương mặt trước việc có nên cho các bé ra sân dưới thời tiết xấu như vậy không.

CTN_Tap 12_zing.mp4_snapshot_33.33_[2015.10.30_11.04.50]

Là một cầu thủ chuyên nghiệp, Công Vinh mong muốn các cầu thủ nhí nghiêm túc và hết mình vì trái bóng. Nhưng anh đồng thời cũng là một người cha, chồng của Thủy Tiên hiểu hơn ai hết các bé vẫn chỉ là những đứa trẻ, dễ dàng gặp những vấn đề không hay về sức khỏe.

CTN - Cong Vinh 1

Dù quyết định vẫn cho các bé ra tập luyện, nhưng vẫn trong khả năng cho phép của sức khoẻ các bé. Và Thanh Thảo Hugo cũng đã chuẩn bị nồi nước xông hơi, nếu các bé có nguy cơ trục trặc về sức khoẻ, sẽ khắc phục ngay.

CTN - Cong Vinh 3

Diễn biến của Cầu Thủ Nhí tập 12 khép lại với những “cơn mưa” nước mắt của các bé khi gọi về cho gia đình. Nhìn cảnh tượng, nhiều khán giả theo dõi chương trình không giấu nỗi cảm xúc.

CTN - Cong Vinh 5

Đón xem tập 13 của Cầu Thủ Nhí 2015 phát sóng vào 10h10 sáng thứ 7 ngày 07/11/2015 trên kênh truyền hình HTV7 để tiếp tục theo dõi những diễn biền mới đầy thú vị của chương trình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud