Công ty Diên Khánh của doanh nhân Micheal Lang mở văn phòng đại diện tại Dubai

Công ty Diên Khánh của doanh nhân Micheal Lang mở văn phòng đại diện tại Dubai

(Alotintuc.com ) – Nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu và nhập khẩu, mới đây ngày 21/02/2018 Công ty Diên Khánh đã mở văn phòng đại diện ở Sharjar – Dubai do Ông Sami Mohamed Mohamed làm trưởng văn phòng đại diện để thuận tiện trong việc giao dịch xuất nhập khẩu. Đây sẽ là nơi đầu mối để xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường các nước Trung Đông nói chung và Dubai nói riêng.

Hoạt động được hơn 20 năm trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, chăn nuôi thú y,… Công ty TNHH TMDV Diên Khánh đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thuốc Bảo vệ thực vật, phân bón G8 cho tất cả các loại cây trồng; thuốc và thức ăn thủy sản; thuốc chăn nuôi thú y gia súc gia cầm. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã được hầu hết người dân sử dụng thường xuyên và tin dùng, đạt hiệu quả tối ưu và giúp đem lại nguồn thu nhập cao hơn hẳn khi dùng các sản phẩm cùng loại. Tất cả sản phẩm do Công ty Diên Khánh phân phối đều có nguồn gốc sinh học, được kiểm nghiệm thành công trước khi nhập khẩu và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Việc người nông dân sử dụng hoàn toàn các sản phẩm nguồn gốc sinh học từ Công ty Diên Khánh sẽ cho ra những thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, không tồn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm, giúp người tiêu dùng an tâm với chính bữa ăn hàng ngày. Hơn nữa, cũng không tồn đọng chất kháng sinh, chất cấm trong những sản phẩm tươi sống như tôm, cua, cá,… Đây là điều đáng mừng bởi việc sử dụng thuốc sinh học G8 từ Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ giúp người sử dụng có nhiều thực phẩm sạch hơn, an toàn và ngon miệng hơn.

 

Hiện nay, việc tiêu thụ và sử dụng thực phẩm sạch, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất đang là nhu cầu tiêu dùng rất lớn cả trong nước lẫn thị trường nước ngoài. Bởi đây là nguồn thực phẩm được dùng cho các bữa ăn hàng ngày, là nguồn cung cấp năng lượng để làm việc mỗi ngày. Nhu cầu xuất khẩu các sản phẩm sạch dự báo sẽ có nhiều triển vọng do nhu cầu thị trường tăng và cơ hội được hưởng ưu đãi lớn về thuế. Đối với thị trường các nước Trung Đông, đây là thị trường rất tiềm năng về xuất khẩu bởi nhu cầu về nông sản Việt là rất lớn nhưng sản phẩm Việt Nam đang có mặt ở đây rất ít, chủ yếu là chanh không hạt. Nông sản Việt ở đây chiếm thị phần nhỏ và Công ty Diên Khánh mong muốn mở văn phòng đại diện ở Dubai để giúp đưa nông sản Việt Nam sang thị trường này nhiều hơn nữa, gia tăng thị phần, giúp người nông dân làm giàu.

Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, nhằm góp phần làm tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu của quốc gia, tăng nguồn thu ngoại tệ, giúp nhiều người có được thực phẩm sạch và an toàn để sử dụng, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh đã và đang tiến hành xúc tiến các khâu thu mua từ nông dân để xuất khẩu các mặt hàng như gạo, cà phê, chè, chanh dây, chanh không hạt, xoài, thanh long, chuối, tôm, cua, cá,… sang thị trường các nước Trung Đông (Dubai).

Nhận thấy đây là hoạt động rất thiết thực trong bối cảnh hiện nay, nhằm tạo mối liên kết giữa người nông dân, các chủ vựa, các nhà nhập khẩu và người tiêu dùng quốc tế để đưa thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng và an toàn vệ sinh đến tay người sử dụng. Đây chính là mong muốn lớn nhất của Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh, nhằm đề cao nông sản và thủy sản Việt Nam, góp phần đẩy mạnh tìm kiếm đầu ra cho người nông dân, giúp người nông dân làm giàu, bớt khó khăn và lo lắng khi mùa thu hoạch đến và tăng cao lợi nhuận hơn nữa đúng với giá trị thực của nó.

Hiện nay, Công ty Diên Khánh đang tiến hành đẩy mạnh hợp tác với các nhà vườn, các chủ vựa lớn cung cấp hàng nông sản và thủy sản chất lượng cao trên cả nước để chuẩn bị cho những đơn đặt hàng xuất khẩu sang Dubai.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud