Công Quốc giả gái “thôi miên” khán giả

Công Quốc giả gái “thôi miên” khán giả
(Alotintuc.com) – Tuần này, liveshow 4 Giọng hát Việt nhí tiếp tục diễn ra với sự tranh tài của 9 thí sinh đến từ ba đội. Trong đêm thi này, ngoài phần hát đơn thì các thí sinh của mỗi đội còn kết hợp với nhau qua một tiết mục đầy ấn tượng.
Ở team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, ‘công chúa tóc mây’ Hồng Minh thể hiện xuất sắc ca khúc Tiếng đàn bầu với giọng hát trong trẻo, đầy cảm xúc. Mặc dù theo nhận định của các Huấn luyện viên thì ca khúc này rất khó thể hiện vì đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng Hồng Minh đã thể hiện xuất sắc trong từng câu hát. Không kém cạnh, ‘hiện tượng opera’ Phương Khanh đã ‘đốn tim’ các Huấn huyện viên và khán giả tại trường quay ngày từ những câu đầu cất giọng qua ca khúc Time to say goodbye. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng ‘ốc tiêu’ Phương Khanh đã bản lĩnh thể hiện tốt cách hát opera. Em quả đúng với danh xưng ‘thần đồng opera’ khi liên tiếp khiến người nghe ‘nổi da gà’ ở những quãng giọng giả thanh. Còn với cô bé Thu Thủy, ở tuần này, em thử sức với ca khúc có tiết tấu nhanh và sôi động mang tên Chuông gió. Trong phần hát chung, 3 em đã mang đến một phần trình diễn mới lạ qua làn điệu quan họ Bắc Ninh: Lý cây đa với bản phối hoàn toàn mới. Điều bất ngờ là cả ba vừa hát vừa nhảy những động tác sôi động, lôi cuốn tạo nên một tiết mục bùng nổ trên sân khấu.
 ‘Công chúa tóc mây’ Hồng Minh
 
 Thu Thủy
 
‘hiện tượng opera’ Phương Khanh
 

Với đội Dương Khắc Linh, 3 học trò của anh đã lần lượt mang đến những cảm xúc đối ngược cho người nghe. Nếu Hà Minh đầy nội lực nhưng không kém phần tinh tế qua Listen, Tiến Quang đầy mạnh mẽ và máu lửa với Góc tối thì Hà Vy nhẹ nhàng, sâu lắng với Promise me.Bên cạnh đó, ba em đã cùng hòa giọng ăn ý đầy cảm xúc qua ca khúc Con đường tôi với phần hát kết hợp với đọc rap ‘cực chất’.

 Nguyễn Trọng Tiến Quang
 
 Hà Minh
Hà Vy
Trong liveshow 4, các học trò của Cẩm Ly đã mang đến sự bất ngờ cho khán giả. Công Quốc tiếp tục khoe giọng hát ngọt ngào qua Về nghe gió kể, ‘hot girl Huế’ Khánh Linh thể hiện một làn điệu dân ca của xứ Huế mộng mơ: Lý mười thương. Còn ‘bé lủng’ Nhã Thy ‘đốn tim’ công chúng qua liên khúc Gần lắm Trường Sa – Cô gái mở đường. Nhã Thy sở hữu giọng hát tình cảm, đặc biệt là cách hát luyến láy rất tinh tế. Em được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng năm nay của team Cẩm Ly. Ở phần kết hợp cùng nhau, 3 em đã thể hiện vô cùng dễ thương bài hát Trăng quê với cách hát và biểu cảm tạo được ấn tượng. Đặc biệt, trong tiết mục này, cậu bé Công Quốc bất ngờ giả gái khiến khán giả vô cùng thích thú. Cách hát cùng cách diễn xuất điệu bộ của em rất nhuần nhuyễn và khéo léo không thua kém hai cô bé Nhã Thy và Khánh Linh.
 ‘Hot girl Huế’ Khánh Linh
 Nhã Thy
 Công Quốc
Ở liveshow 4, mỗi đội tiếp tục có 1 thí sinh bị loại khỏi cuộc chơi. Ở team Dương Khắc Linh, ‘cô bé đọc rap’ – Hà Vy phải dừng chân. Thu Thủy là thí sinh không được chọn ở đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Còn với đội Cẩm Ly, Khánh Linh là cái tên tiếp theo dừng chân trong tiếc nuối.
 Team Dương Khắc Linh
 
 Team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang
Team Cẩm Ly
 
Liveshow 5 Giọng hát Việt nhí lên sóng lúc 21g, thứ Bảy, ngày 10/10/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Hãng phim Giải Phóng.
Photo: An Khoa
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud