Công chúa lai nhà Đoan Trang xinh đẹp và chất lừ qua ống kính của cậu ruột

Công chúa lai nhà Đoan Trang xinh đẹp và chất lừ qua ống kính của cậu ruột

(Alotintuc.com) – Bé Sol vừa trở thành đại sứ cho tập đoàn Anh Ngữ APAX ở lứa tuổi từ 4 đến 8, hiện tại bé Sol chuẩn bị kết thúc năm học, Đoan Trang và chồng Tây sẽ đưa bé Sol qua Bangkok nghỉ hè và sau đó Sol được ba mẹ đưa đi du lịch ở Bali. Sol vừa lên 4 tuổi được 2 tháng nhưng cô bé rất có năng khiếu về ngôn ngữ. Bé đang nói rất rành rọt cả tiếng Anh và tiếng Việt. Bé Sol cũng đang được papa Johan dạy thêm tiếng Thuỵ Điển. Ngoài ra Sol bắt đầu bộc lộ năng khiếu ca và múa, cô bé thường xuyên ca hát mỗi khi ở nhà bên mẹ và bà ngoại.

Vừa rồi bé Sol cũng được mẹ và bà ngoại đưa đi Đà Nẵng vì mẹ có show diễn pháo hoa ở Đà Nẵng. Lần đầu tiên được xem biểu diễn trực tiếp pháo hoa, công chúa nhà Đoan Trang vô cùng thích thú và hào hứng. Về đến Sài Gòn, Sol liên tục nhắc đến kỉ niệm đáng nhớ này. Và giờ đây bé Sol đã bắt đầu chú ý những bài hát của mẹ hát, đã biết quan tâm đến công việc biểu diễn của mẹ như trang phục, make up,bài hát và luôn tỏ ra thật ngưỡng mộ sau khi xem mẹ trình diễn, và nhất là những chương trình có cậu Cao Trung Hiếu làm đạo diễn.

Những ngày nghỉ vừa qua, bé Sol rất thích thú khi được cậu Cao Trung Hiếu thực hiện một bộ ảnh vô cùng đáng yêu và cực chất, dù chỉ mới hơn 4 tuổi nhưng khi xem những hình ảnh mới nhất của con gái Đoan Trang không ít người sẽ ngạc nhiên vì sự tự tin, cô bé thoải mái tạo dáng không thua kém người mẫu nhí chuyên nghiệp nào. Chính Đoan Trang cũng vô cùng bất ngờ khi ngắm nhìn bộ sưu tập lần này của con gái cưng.

Photo: Cao Trung Hiếu
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud