Công chiếu bộ phim kinh dị Nhật Bản Maze Of Fear

Công chiếu bộ phim kinh dị Nhật Bản Maze Of Fear

Maze Of Fear là bộ phim kinh dị Nhật Bản với tựa tiếng Việt là Xi Nê…Ma sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 11.09.2015.

“Senritsu Meikyu” được gọi là ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất ở Fuji-Q Highland, một trong những công viên giải trí nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, có tới 20% người đến đây để tham qua ngôi nhà đều phải bỏ cuộc ngay khi thấy ngôi nhà vì quá sợ hãi.

Maze of Fear là bộ phim đầu tiên về một nhóm bạn trẻ cùng nhau khám phá những nỗi khiếp sợ kinh hoàng tại ngôi nhà ma Senritsu Meikyu này.

Sau khi bộ phim hoàn thành, để chắc chắn những cảnh quay thật sự đáng sợ như thật. Một nghiên cứu nhỏ đã được thực hiện với một nhóm những tình nguyện viên. Tất cả các tình nguyện viên đều được gắn thiết bị để đo nhịp tim khi họ sợ hãi. Những người này, đầu tiên được đưa đến khu nhà, nơi diễn ra toàn bộ những bối cảnh của bộ phim. Sau đó, họ sẽ được ngồi trong rạp chiếu để thưởng thức bộ phim.

Và kết quả là nhịp tim của những tình nguyện viên cao hơn so với khi họ ở trong căn nhà ma ám. Điều này đã thực sự mang lại niềm vui cho đoàn làm phim.

Phim sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 11.09.2015

Kevin

admin

Bài viết liên quan

4 bình luận về “Công chiếu bộ phim kinh dị Nhật Bản Maze Of Fear

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud