Công bố Vietnam Beauty Fashion Awards – Giải thưởng Người mẫu Việt Nam

(Alotintuc.com) – Vietnam Beauty Fashion Awards – Giải Thưởng Người Mẫu Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức nhằm ghi nhân, vinh danh những người mẫu đã có đóng góp, cống hiến và đạt được những thành tựu trong năm.

Lễ vinh danh Vietnam Beauty Fashion Awards – Giải Thưởng Người Mẫu Việt Nam được tổ chức bởi công ty FIVE6 Entertainment.

Chương trình được phối hợp thực hiện cùng Xuân Lan Academy, Tạp chí Her World, VTVcab. Đặc biệt, Xuân Lan Academy chính là đơn vị độc quyền đào tạo trong khuôn khổ chương trình.

Giải Thưởng Người Mẫu Việt Nam gồm các hạng mục:
Các hạng mục nam nữ đề cử:
Người Mẫu Nhí
Người Mẫu Teen
Người Mẫu Chuyên Nghiệp

Những hạng mục giải thưởng danh giá:
Người Mẫu Xuất Sắc Nhất Của Năm
Người Mẫu Phong Cách Trình Diễn Của Năm
Người Mẫu Quảng Cáo Của Năm ( Commercial Model )
Người Mẫu Ấn Tượng Của Năm ( High Fashion Model )
Người Mẫu Truyền Cảm Hứng Của Năm
Người Mẫu Triển Vọng Của Năm

Chương trình được diễn ra từ tháng 11 – 1/2024 gồm 2 vòng và đêm Gala Vinh Danh. Sau phần nộp hồ sơ đăng kí, các người mẫu sẽ được đại chúng bình chọn trên trang Page của chương trình và trên cổng bình chọn kết hợp với những thành tích đạt được: Quá trình đào tạo, kĩ năng, kinh nghiệm, thành tích, cống hiến…


Dựa vào các tiêu chí đánh giá trên, người mẫu có điểm số cao nhất sẽ vào vòng 2 bình chọn:
– Khán giả vote Page cuộc thi/ mạng xã hội.
– Cổng bình chọn.
– Điểm vote của hội đồng thẩm định.
Kết quả sẽ được công bố vào đêm Gala Trao giải Vietnam Beauty Fashion Awards – Giải thưởng Người Mẫu Việt Nam được diễn ra vào tháng 20/1/2024 tại Nhà Hát Bến Thành.

Mọi thông tin liên hệ:
Công ty Cổ Phần Giải Trí FIVE6
A1-346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCM

Page: https://www.facebook.com/VietNambeautyfashionawards

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x