Công bố đội hình chính thức của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 với 10 đội đua “ngôi sao”

Công bố đội hình chính thức của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 với 10 đội đua “ngôi sao”

(Alotintuc.com) – Hôm qua, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Bật Năng Lượng, Sống Bứt Phá) đã chính thức công bố trở lại với mùa thứ 5 trong phiên bản đặc biệt mang tinh thần: Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn.

Cac doi dua trong buoi gap go bao chi 5

Sau thành công liên tiếp của 4 mùa trước, phiên bản đặc biệt, hoàn toàn mới mẻ – phiên bản All Stars của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 sẽ là sự trở lại và là cuộc đối đầu giữa những đội đua kỳ cựu đại diện cho các tay đua đã đến với The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú trong cả 4 mùa vừa qua. Trong buổi Gặp gỡ báo chí được tổ chức tại Glow Sky Bar, tầng thượng tòa nhà President Palace, 93 Nguyễn Du, TP. HCM, 10 đội đua chính thức của mùa đua năm nay cũng đã lộ diện và đang đầy năng lượng để sẵn sàng cho cuộc đua sắp tới. Chuyến hành trình chinh phục đường đua dài dọc miền đất nước và khám phá các vùng đất mới giữa những tay đua cự phách sẽ trở nên quyết liệt, mạnh mẽ và bứt phá hơn bao giờ hết.

Cac doi dua trong buoi gap go bao chi 13
10 đội đua của phiên bản đặc biệt mùa đua thứ 5

Đại diện mùa đầu tiên sẽ là cặp đôi Richie – Mimi từng ghi điểm và được vô số khán giả yêu thích vì những hành động dễ thương và tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trong suốt đường đua kỳ thú năm 2012.

Cac doi dua trong buoi gap go bao chi 8
Đại diện cho mùa đua thứ 2, năm 2013 – năm đầu tiên áp dụng phiên bản dành cho người nổi tiếng – sẽ có sự trở lại cặp đôi màu cam Pha Lê – Hà Việt Dũng cùng hai anh em bạn thân, đội đua màu nâu của cô nàng Pông Chuẩn (Thanh Hoa) và anh chàng người mẫu – diễn viên Anh Tuấn. Một sự kết hợp thú vị và đầy hứa hẹn khác từ mùa 2 chính là hai nhân vật từng là đối thủ nay sẽ là đồng đội, khi diễn viên Nhan Phúc Vinh của đội Đỏ và “nữ hoàng quần vợt” Thuỳ Dung kết hợp làm thành một cặp đội mới. Trong khi đó “một nửa” của cặp đôi quán quân mùa 2 người mẫu Thu Hiền sẽ không đi cùng Diệp Lâm Anh mà sẽ đua cùng anh chàng Minh Long từ đội Xám của mùa đua thứ 3. Cặp đôi mới mẻ và “không ngờ tới” này hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị và hài hước bởi độ “bá đạo” của cả hai.

Cac doi dua trong buoi gap go bao chi 17
Đại diện của mùa đua thứ ba – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 sẽ là hai đội đua được nhiều khán giả yêu thích ngay khi lên sóng, cặp đôi quán quân Hương Giang Idol – Criss Lai. Họ chính là đội đua quán quân duy nhất có mặt trong đường đua ngôi sao năm nay. Bên cạnh đó, chàng trai từng giành được Thẻ Ưu tiên khi về nhất chặng đầu đầy cam go trên đỉnh Yên Tử cùng bạn chơi màu xanh ngọc, Sơn Ngọc Minh cũng sẽ trở lại với bạn đồng hành mới là người mẫu Mâu Thanh Thuỷ, người duy nhất là “người mới” trong mùa đua năm nay.

Cac doi dua trong buoi gap go bao chi 7
Và từ mùa đua gần nhất, mùa đua thứ tư – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, sẽ có sự đại diện của hai “anh em” diễn viên Đăng Hoàng – Thuỳ Anh và đôi bạn diễn viên Song Ngư – Trúc Như. Đội đua màu xanh lá – á quân của mùa đua này – đội đua đã để lại vô số tiếc nuối cho khán giả khi hụt ngôi vị quán quân trong tầm tay, chắc chắn cũng không thể vắng mặt trong mùa đua năm nay, nhưng sẽ là một sự kết hợp mới khi chàng trai Việt Nam sinh ra và lớn lên tại Pháp, Thúc Lĩnh Lincoln của đội Xanh lá “bắt cặp” với tay đua nổi bật của mùa đua thứ 2 – rapper Đinh Tiết Đạt. Họ cũng là một ẩn số thú vị cho đường đua năm nay. Trong khi Lincoln “bá đạo” từng rất được đồng đội Chí Thành “cưng” trong suốt cuộc đua thì Tiến Đạt cũng “nổi tiếng” bởi sự kiệm lời và khả năng “nhường nhịn”, “dỗ ngọt” bạn đồng hành Hari Won.
Là đơn vị đã đồng hành với The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú ngay từ năm đầu tiên và trong suốt thời gian qua, nhãn hàng nước tăng lực Sting là nguồn cung cấp năng lượng và cổ vũ tinh thần cho các đội đua trong suốt hành trình vượt qua giới hạn của bản thân, hoàn thành những thử thách thú vị của cuộc đua.

Cac doi dua trong buoi gap go bao chi 1

Hào hứng và vinh hạnh trở lại trong vai trò đơn vị đồng hành của phiên bản nâng cấp nhất của Cuộc Đua Kỳ Thú, đại diện cho nhãn hàng nước tăng lực Sting, Ông Uday Shankar Sinha – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ: “Thành công của cả 4 mùa Cuộc Đua Kỳ Thú đã minh chứng đây là một sân chơi không chỉ nhiều thách thức, thú vị, bất ngờ mà còn là nguồn cảm hứng cho những ai muốn vượt qua giới hạn của bản thân để có những trải nghiệm kỳ thú. Nhãn hàng nước tăng lực Sting hân hạnh đồng hành cùng chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú trong năm mùa liên tiếp. Với thông điệp “Bật năng lượng, sống bứt phá”, Sting mang đến năng lượng cho những bạn trẻ năng động, luôn làm việc hăng say và tận hưởng cuộc sống hết mình, những người luôn tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, cơ hội bất ngờ trong cuộc sống. Thông điệp của nhãn hàng cũng chính là tinh thần của cuộc thi. Tôi tin rằng, với phiên bản nâng tầm cao mới của Cuộc Đua Kỳ Thú, chúng ta sẽ có một mùa đua đạt tầm cao mới và bứt phá nhất.”

Cac doi dua trong buoi gap go bao chi 4
Ông Nguyễn Đức Hoà – Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: “Cuộc Đua Kỳ Thú là một chương trình truyền hình thực tế rất đặc biệt khi truyền được nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả truyền hình và giới trẻ hiện đại. Tôi nghĩ nó đem đến những câu chuyện rất văn minh và đáng học hỏi, khi chúng ta đặt chân đến những vùng đất mới, học hỏi tập tục, chinh phục thiên nhiên, và hơn cả là tự mình khám phá năng lượng của bản thân và bứt phá chính mình. Chúng tôi cũng luôn mong muốn mỗi năm lại mang đến những điểm mới mẻ trong việc sản xuất và phát sóng chương trình để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả. Việc chúng ta có ở đây hôm nay những đội đua gồm những tay đua cừ khôi nhất là một điểm mới mẻ của chương trình. Những điểm mới tiếp theo thì chắc chúng ta chờ đợi ở họ và cuộc đua phía trước. Chúng tôi hy vọng các đội đua năm nay sẽ có một hành trình trải nghiệm và chinh phục thật sự kỳ thú. Còn chúng ta sẽ cùng đón đợi họ ở những chặng đua phía trước. Thành công của 4 mùa liên tiếp đã minh chứng cho sức hút của chương trình nên tôi hi vọng rằng những điểm thay đổi mới mẻ sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu của khán giả yêu mến chương trình và đưa Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 đến gần hơn nữa với khán giả xem đài.”

Doi Xanh la - Lincoln - Tien DAt 2
10 đội đua “ngôi sao” của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 – phiên bản All Stars
Cùng với tinh thần bứt phá, “bật năng lượng” bên trong mỗi người và vượt qua giới hạn của bản thân trong phiên bản được nâng lên một tầm cao mới, khi các đội đua được yêu thích và nhiều ấn tượng sẽ đồng loạt xuất hiện trở lại, 10 đội đua với 10 sắc màu mới đang hứa hẹn sẽ làm nên mùa đua bứt phá hơn với cuộc hành trình trải dài những câu chuyện thú vị, bất ngờ.

Doi Xanh ngoc - Son Ngoc Minh - Mau Thanh Thuy 3
Cặp đôi vô địch duy nhất sẽ góp mặt trở lại trong mùa đua này là Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 – cặp đôi màu Hồng – Hương Giang Idol – Criss Lai. Mang màu áo Nâu là đôi bạn người mẫu – stylist Bông Chuẩn (Thanh Hoa) cùng người mẫu Anh Tuấn trong mùa đua thứ 2. Đôi bạn ca sĩ Pha Lê – diễn viên Hà Việt Dũng của mùa 2 sẽ kết hợp với nhau làm nên đội màu Cam. Vợ chồng anh chàng Việt Kiều Mỹ và cô gái Việt Nam Richie – Mimisẽ mang màu áo Xám.
Xanh dương sẽ là sự trở lại của người mẫu Thu Hiền – quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2012 cùng bạn đồng hành là chàng thợ xăm Minh Long. Rapper Đinh Tiến Đạt cùng “cậu em” là chàng Việt kiều Pháp Lincoln sẽ là đại diện cho đội Xanh lá. Đôi bạn diễn viên Nhan Phúc Vinh và vận động viên Thuỳ Dung sẽ là đại diện của đội Đỏ “máu lửa”. Ca sĩ Sơn Ngọc Minh cùng bạn đồng hành mới là người mẫu Mâu Thanh Thủy sẽ kết hợp làm nên màu áo Xanh ngọc.

Huong Giang Idol 6
Bên cạnh đó, những đội đua giữ nguyên thành viên của mùa đua trước cũng sẽ có sự “đổi màu” khác biệt. Diễn viên chính của Đập cánh giữa không trung – Thùy Anh cùng diễn viên Đăng Hoàng sẽ “tạm biệt” màu áo hồng trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 để khoác lên mình màu áo Vàng. Còn hai cô gái cá tính trong Cuộc Đua Kỳ Thú mùa thứ 4 Song Ngư – Trúc Như sẽ mang màu áo Tím trong lần trở lại này.
10 đội chơi trong phiên bản All Stars của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 với tinh thần Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn đã được công bố, nhưng lộ trình đua và những thử thách thú vị vẫn sẽ là một ẩn số nhiều thách thức đang chờ đợi các đội đua ở phía trước. Cuộc hành trình khám phá những điểm đến mới lạ và bứt phá nguồn năng lượng với sự trở lại của những tay đua hàng đầu sẽ chính thức khởi hành trong thời gian tới. The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 phiên bản đặc biệt dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 31/3/2016 trên VTV6, VTV8, VTV9 và phát lại trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Doi Xam - Richie Mimi 2
VỀ THE AMAZING RACE VIETNAM – CUỘC ĐUA KỲ THÚ
The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú (viết ngắn Cuộc Đua Kỳ Thú) là chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 phiên bản All Stars được khởi động từ tháng 02/2016. Thông tin được cập nhật tại https://www.facebook.com/cuocduakythuvn và https://www.facebook.com/stingworld

Doi Xanh duong - Minh Long - Thu Hien 2
VỀ NHÃN HÀNG NƯỚC TĂNG LỰC STING
Sting là nhãn hàng nước tăng lực được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam. Sting hội tụ những gì “chất” nhất của một loại thức uống tăng lực nổi tiếng thế giới cho bạn vi ngon sảng khoái. Với hai dòng sản phẩm Sting Hương Dâu Tây Đỏ và Sting Vàng , Sting bật năng lượng tức thì cho cơ thể và trí não nhờ sự kết hợp độc đáo của taurin, inositol và các loại vitamin, cho bạn một cú “hích” để bức phá trong cuộc sống. Sting là lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ năng động, luôn làm việc hăng say và tận hưởng cuộc sống hết mình, những người luôn tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, cơ hội bất ngờ trong cuộc sống.
Nguồn năng lượng Sting mang đến cũng sẽ giúp bạn thôi phải lựa chọn việc gì không nên làm mà sẵn sàng hành động, chấp nhận thử thách để có thêm những trải nghiệm sống tuyệt vời. Sting tự hào đồng hành cùng Cuộc Đua Kỳ Thú và là nguồn năng lượng cho các đội đua bứt phá.

Photo: Nhân Phạm
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud