Công bố bộ ảnh “before and after” của thí sinh Bước nhảy ngàn cân

Công bố bộ ảnh “before and after” của thí sinh Bước nhảy ngàn cân

(Alotintuc.com) – Cùng với việc ra đi của thí sinh Anh Quang trong tuần phát sóng trước, chương trình “Bước nhảy ngàn cân” đã tìm ra TOP 8 chung cuộc. Tuần này, đêm thi thứ 6 tiếp tục lên sóng ở khung thời gian 21 giờ tối chủ nhật, ngày 15/11/2015, trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

1

Thể loại nhảy múa được quy định trong chương trình là một vũ điệu sôi động, được giới trẻ những năm 60 – 70 say mê, Rock’n’Roll.

Theo như thông tin đã cung cấp từ trước, “Bước nhảy ngàn cân” mùa giải năm nay có tất cả 11 tập phát sóng. Nửa chặng đường đã qua đi, nỗ lực giảm cân, tập luyện đã được đền đáp và ngay tại thời điểm này, khán giả đã có thể nhận ra một số những thay đổi nhất định về ngoại hình của các thí sinh.

2

Tay, chân, bụng, đùi nhỏ bớt, khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, những chiếc quần jeans ngày xưa không thể nào mặc vừa thì nay đã ôm sát, khít khao. Bên cạnh việc trở nên đẹp hơn, nhiều thí sinh còn chia sẻ với chương trình rằng họ cảm thấy khỏe hơn so với thời gian chưa tham gia vào cuộc thi. Những thử thách vận động cần thể lực như chạy bộ 5km đường trường, vượt đồi cát, kéo xe… khắc nghiệt là thế nhưng các thí sinh vẫn có thể vượt qua.

ANH KHOA
ANH KHOA
ANH KIET
ANH KIỆT
ANH NGUYET
ÁNH NGUYỆT
HUYEN THANH
HUYỀN THANH

Cô nàng được mệnh danh “Hot girl trăm ký” của cuộc thi – Thủy Tiên, tâm sự trong niềm hân hoan khi giảm được gần 25kg chỉ sau 6 tuần nỗ lực tập luyện: “Khuôn mặt mình giờ đã bớt hẳn nọng thịt dưới cằm, cơ thể cũng nhẹ nhàng hơn. Mỗi khi selfie, mình cảm thấy hình như mình đẹp hơn trước (Cười lớn). Bố mẹ ở Hà Nội luôn động viên mình cố gắng nghe lời các anh, chị trong ban tổ chức ăn uống, ngủ nghỉ khoa học để đến khi kết thúc chương trình, mình sẽ trở thành một Thủy Tiên hoàn toàn khác.” Trong khi đó, cựu vận động viên taekwondo – Ánh Nguyệt cũng không giấu được niềm vui sướng khi giảm thành công hơn 12kg trong 6 tuần: “5 năm qua, việc giảm được 9kg trong một tháng là việc chưa từng làm được. Tôi vui lắm thế nhưng cơ thể tôi thuộc dạng khó xuống cân nên chặng đường tiếp theo, tôi phải nỗ lực gấp bội.”

MINH THAO
MINH THẢO
NGOC SON
NGỌC SƠN

Thông tin cân nặng giảm được của TOP 8 từ vòng tuyển sinh đến tuần 6:

_ Thủy Tiên: tuyển sinh 127kg, tuần 6: 103,9kg
_ Huyền Thanh: tuyển sinh 76,9kg, tuần 6: 66,4kg
_ Ánh Nguyệt: tuyển sinh 96,3kg, tuần 6: 84,3kg
_ Minh Thảo: tuyển sinh 92,1kg, tuần 6: 78,4kg

_ Nguyễn Thắng: tuyển sinh 97,2kg, tuần 6: 82,2kg
_ Anh Kiệt: tuyển sinh 147,8kg, tuần 6: 123,2kg
_ Anh Khoa: tuyển sinh 107,8kg; tuần 6: 90,7kg
_ Ngọc Sơn: tuyển sinh 86,7kg; tuần 6: 70kg

NGUYEN THANG
NGUYỄN THẮNG

Thử thách thêm tuần này có tên gọi “Thử thách với đạo cụ” do giám khảo John Huy Trần đề xuất. Chia sẻ nguyên nhân lựa chọn điều này, giám khảo Việt kiều cho biết: “5 tuần vừa qua, các bạn tập thể dục, giảm cân, nhảy múa quen rồi. Tuần thứ 6, điều bất ngờ là mỗi đội phải diễn với đạo cụ mà ban giám khảo quy định.” Đạo cụ của mỗi thí sinh được giấu ở nhiều nơi và để lấy được chúng, TOP 8 phải vượt qua từng thử thách thể lực riêng biệt. Đạo cụ của “Hot girl trăm ký” Thủy Tiên là một cái gối và để tìm ra nó, cô phải thực hiện xong bài tập vận động theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên tại phòng tập gym. Đạo cụ của Ngọc Sơn là một cây kiếm được treo lơ lửng giữa trần nhà và bạn phải tìm cách để mang nó xuống. Trong khi đó, gian nan hơn, đạo cụ của Anh Kiệt lại là một cái phao được giấu kỹ trong một bụi cây dại. Mỗi người trong TOP 8 đều được giao nhiệm vụ riêng và họ cùng partner sẽ sử dụng gợi ý này như thế nào trong bài thi? Tất cả sẽ được giải đáp ở tối chủ nhật tuần này.

THUY TIEN
THỦY TIÊN

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/BUOCNHAYNGANCAN.DONGTAY

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN – DANCE YOUR FAT OFF do Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng LIC – thuộc công ty cổ phần dược phẩm ECO. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 4/10/2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud