Con trai Trương Quỳnh Anh hớp hồn fan nữ

Con trai Trương Quỳnh Anh hớp hồn fan nữ

(Alotintuc.com) – Dù mới 3 tuổi nhưng Sushi- tên thường gọi của con trai Trương Quỳnh Anh và Tim đã tự tin làm chủ sàn diễn thời trang. Cậu bé sải bước nhịp nhàng và thậm chí còn dỗ dành và cuốn hút cả bé Thỏ, con gái siêu mẫu Xuân Lan.

IMG_9742
Rất ít cho con tham gia sự kiện, nhưng là chỗ thân thiết với siêu mẫu Xuân Lan, và Sushi cũng là bạn của bé Thỏ, nên Trương Quỳnh Anh đã mạnh dạn cho con trai trình diễn thời trang trong chương trình tổng kết lớp học người mẫu nhí của Xuân Lan. Đặt câu hỏi có sợ cho con tham gia showbiz sớm quá sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của bé.

IMG_9690

Trương Quỳnh Anh cho biết, cả cô và chồng đều tôn trọng sở thích của con trai. Mới 3 tuổi, nên bé cũng chỉ tham gia như hoạt động văn nghệ tại trường mẫu giáo, đây cũng là cách giúp con trưởng thành và tự lập hơn. Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh không ép con tham gia nhưng dự án nào mà ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

IMG_9697
Trong showbiz, gia đình Trương Quỳnh Anh – Tim đều được coi là gia đình lý tưởng và hạnh phúc. Cặp vợ chồng “Tiên Đồng – Ngọc Nữ” này cũng đang dành nhiều thời gian để phấn đấu cống hiến cho nghề nghiệp cũng như vun đắp gia đình nhỏ của mình thêm ấp áp hơn.

IMG_9718

IMG_9717

IMG_9742

IMG_9738

Photo: Huy Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud