Con trai lớn Oanh Yến kháu kỉnh đẩy phụ mẹ ở sân bay

Con trai lớn Oanh Yến kháu kỉnh đẩy phụ mẹ ở sân bay

(Alotintuc.com) – Cả hai mẹ con còn diện trang phục đồ đôi khi có mặt ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Oanh Yến chia sẻ cô cùng con trai mình sang Singapore nghỉ ngơi và chụp ảnh.

IMG_1896-9
Henry Nguyễn- cậu con trai lớn kháu khỉnh 3 tuổi của Oanh Yến là trái ngọt của mối tình đầu với người đàn ông Việt kiều bí mật. Henry Nguyễn khá kháu khỉnh, điển trai với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn đen loáy. Henry Nguyễn có nét đẹp giống mẹ và sự đàn ông giống bố.

IMG_1871-5
Oanh Yến chia sẻ thời gian vừa qua mình khá bận rộn khi vừa tham gia đầu tư phim điện ảnh mới, đóng trong phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc cùng Ưng Hoàng Phúc , cô còn cùng công ty bạn trai mình luôn có những hoạt động thiện nguyện và cô là đại sứ của các chương trình ấy .

IMG_1869-4
Bên cạnh đó thì cô cũng bận các dự án bất động sản, kinh doanh nhỏ lẻ khac nên không có quá nhiều thời gian cho cậu con trai lớn của mình, bé lại mới đi học mẫu giáo mấy tháng nên cô muốn tranh thủ vài ngày nghỉ, dẫn Henry đi Singapore để thư giãn, nghỉ ngơi vì cũng đã lâu rồi cậu con trai cô không được đi nước ngoài. Bé Gia Minh Merci 7 tháng tuổi – con trai thứ hai của cô thì đang được bà ngoại chăm sóc.

IMG_1886-8
Xuất hiện tại sân bay quốc tế, hai mẹ con trong trang phục khá tông xuyệt tông, trắng xanh, và đội mũ phớt cùng nhau. Henry còn phụ Mẹ đẩy vali, tranh thủ giờ check in hai mẹ con ngồi chơi đồ hàng với nhau. Đi cùng với cô còn có người em Hữu Hoan quản lý truyền thông và hình ảnh cho mình .

IMG_1934-1
Hiện Oanh Yến đang tất bật cho cuộc thi mà mình sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 sẽ được tổ chức tại Philippines trong thời gian tới. Cô cũng đang tích cực tập luyện, cũng như giữ cho tinh thần thoải mái nhất khi chuẩn bị tham gia cuộc thi. Cô cũng hi vọng mình mang chuông đi đánh xứ người sẽ thành công và đem niềm tự hào về cho đất nước.

Photo: Nguyễn Thành

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud