Con trai Khánh Thi hiếu động đón Noel cùng bố mẹ

Con trai Khánh Thi hiếu động đón Noel cùng bố mẹ

(Alotintuc.com) – Cặp đôi dancesport vui đùa cùng con trai trong không khí giáng sinh sum vầy gia đình hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Cả gia đình Khánh Thi, Phan Hiển và câu con trai Kubi cùng diện trang phục giáng sinh rực rỡ, trang trí cây thông Noel và vui đùa bên nhau rất hạnh phúc.

Kubi năm nay 2 tuổi, rất đáng yêu và lém lỉnh. Cậu bé tỏ ra rất thích thú khi cùng ba Phan Hiển và mẹ Khánh Thi chuẩn bị lễ giáng sinh. Dù không định hướng con theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ Kubi luôn rất dạn dĩ so với các bạn đồng trang lứa, không hề sợ đám đông và luôn thích lắc lư theo điệu nhạc.

Khánh Thi cho biết từ ngày có Kubi, không khí những ngày lễ hội như giáng sinh hay năm mới của gia đình luôn đầy ắp tiếng cười. Từ việc thử quần áo mới, nhận quà giáng sinh, chơi đàn cùng mẹ đều khiến cậu nhóc tì rất thích thú và luôn tươi cười rạng rỡ. Niềm vui của con trai chính là sự hạnh phúc lớn nhất của bậc làm cha mẹ.

Vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để có thể đến được với nhau và xây dựng một mái ấm gia đình như hiện tại nên cả hai vợ chồng đều trân trọng từng khoảnh khắc quý giá ở bên nhau.

Phan Hiển là ông bố trẻ đảm đang khi luôn phụ vợ chăm lo cho con trai rất chu đáo. Anh như một người anh em tốt của Kubi để tâm sự cùng con những lúc mẹ Khánh Thi bận đi làm hay đi diễn.

Trong công việc, Phan Hiển và Khánh Thi còn là một cặp bài trùng khi hỗ trợ nhau mọi thứ từ những điều nhỏ nhất. Phan Hiển hiện đang quản lý trung tâm dạy nhảy của Khánh Thi. Gần đây anh còn mạnh dạn cùng vợ song ca trên sân khấu ca nhạc trực tiếp.

Đối với cặp đôi dancesport, lễ giáng sinh là một dịp ý nghĩa để dành thời gian cho nhau và cho con trai cưng. Đây sẽ là khoảng thời gian dành riêng cho tình cảm gia đình, giúp cho hai vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển và Kubi ngày càng gắn bó và thương yêu nhau nhiều hơn nữa.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Nâu JP
Make up: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud