Con trai 23 tuổi của nhạc sĩ Đinh Quang Tuấn “gây sốt” với ca khúc về bão

Con trai 23 tuổi của nhạc sĩ Đinh Quang Tuấn “gây sốt” với ca khúc về bão

(Alotintuc.com) – Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất đã đi đến tập cuối vòng Ghi âm, những gương mặt tài năng đã lộ diện và mỗi HLV chỉ còn vài xuất cuối cùng để hoàn thiện đội hình của mình. Đặc biệt, tuần này sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú khi có sự xuất hiện của các nhạc sĩ gắn liền với tên tuổi của những ca sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Hoàng Yến Chibi, Soobin Hoàng Sơn.

Trong đó, Trần Khánh Ly người đã viết nên ca khúc “Hồi ức ngày hôm qua” của Hoàng Yến Chibi và hiện đang là cô giáo dạy piano. Khánh Ly sẽ mượn hình ảnh của hoa và nắng để nói về một câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương. Giai điệu nhẹ nhàng, du dương sẽ khiến khán giả cảm thấy yêu đời và như lạc vào một chốn thần tiên. Sự xuất hiện của các nhóm Oplus sẽ khiến sân khấu “bùng nổ” với một ca khúc do thành viên Nguyễn Đức Tùng sáng tác. Anh cũng chính là tác giả của “Xa em” và “Giã từ trong cơn mưa” hai hit lớn của Noo Phước Thịnh.

Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy, anh không còn là cái tên xa lạ trong làng nhạc Việt khi chính là “cổ máy” tạo hit cho các ca sĩ như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình. Shin Hồng Vịnh – thành viên nhóm nhạc SGirls người đã viết nên ca khúc “Xin đừng lặng im” của Soobin Hoàng Sơn, cô sẽ mang đến một màu sắc rất lạ khi kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và chất nhạc Nam bộ. Cuối cùng là nhạc sĩ Phạm Minh Triết, người đã tạo nên hit “khủng” cho Erik với ca khúc “Lạc nhau có phải muôn đời”. Đây đều là những nhạc sĩ tài năng, mỗi người đều có một sở trường và một góc nhìn khác nhau hứa hẹn sẽ khiến đêm thi thật sự bùng nổ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Đinh Tuấn Anh, 23 tuổi, con trai của nhạc sĩ Đinh Quang Tuấn sẽ là một nhân tố khiến khán giả phải dành sự mến mộ bởi “tuổi trẻ tài cao”. Anh sẽ thể hiện ca khúc nói về những đau khổ, mất mát mà con người phải gánh chịu từ những con bão. Tuấn Anh chia sẻ: “Ý tưởng nảy ra trong 1 dịp rất tình cờ, khi tôi cùng với em gái đang ăn uống và trò chuyện, lúc đó em gái có nói với tôi về cơn bão Damrey đã đi qua tỉnh Khánh Hòa qua một clip và sau đó tôi có lên mạng tìm hiểu thêm về cơn bão này, thì thấy nó thật khủng khiếp và với rất nhiều cảm xúc tôi đã viết nên ca khúc này”. Từ giai điệu mạnh mẽ và ca từ ý nghĩa khiến HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên rằng: “Đây chính là cơn bão mang tên Đinh Tuấn Anh” tại Sing My Song.

Những thí sinh nào sẽ chinh phục được HLV và may mắn có cho mình tấm vé bước vào trại sáng tác. Tập 4 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 25/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud