Con nuôi Hoài Linh tạo dáng ngộ nghĩnh bên Quách Tuấn Du

Con nuôi Hoài Linh tạo dáng ngộ nghĩnh bên Quách Tuấn Du

(Alotintuc.com) – Tập 11 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ lên sóng vào tối ngày 11/12 với những tiết mục bất ngờ, ấn tượng. Trong đêm thi này, Bé Ben Hoàng Quân – Con trai nuôi của danh hài Hoài Linh sẽ có dịp hóa thân thành ca sĩ Quách Tuấn Du. Ngay từ khi mới bấm nút chọn nhân vật, Hoàng Quân và huấn luyện viên Khương Ngọc đã không giấu được niềm vui vì nhân vật chọn được là Quách Tuấn Du.

12

Hoàng Quân cho biết, Quách Tuấn Du vốn là một người chú thân thiết của em. Vì đã có nhiều thời gian tiếp xúc trước đó nên Hoàng Quân biết khá rõ những thói quen của chàng ca sĩ. Tuy nhiên, để cho phần trình diễn thêm đặc sắc, Hoàng Quân – Khương Ngọc đã mời Quách Tuấn Du tới phòng tập hướng dẫn trực tiếp.

01

Vốn đã yêu thích chương trình Gương mặt thân quen nhí, Quách Tuấn Du đã nhận lời mời ngay khi Hoàng Quân – Khương Ngọc ngỏ lời. “Quý ông Bolerro” cho biết dù thời điểm hiện tại anh khá bận rộn với các dự án âm nhạc nhưng vì hỗ trợ cho con nuôi Hoài Linh, anh đã sắp xếp lại lịch làm việc: “Du và Hoàng Quân đã quen biết nhau từ trước. Khi nghe tin Hoàng Quân và Khương Ngọc giả làm mình ở show Gương mặt thân quen nhí, Du cảm thấy rất vui. Cũng hơi hồi hộp vì từ trước đến giờ chưa từng thấy người khác giả làm mình trên sân khấu lớn như thế này. Thế nên Du đã điều chỉnh lại công việc 1 chút để có thời gian hỗ trợ cho Hoàng Quân và Khương Ngọc nhiều hơn”.

11

Nói về tiết mục của thầy trò Khương Ngọc – Hoàng Quân, Quách Tuấn Du cũng hào hứng tiết lộ: “Thật sự là Du rất bất ngờ, không thể nghĩ được rằng Bé Ben và Khương Ngọc lại có thể giả làm mình giống đến thế. Bé Ben lựa chọn 1 ca khúc cảm động về tình mẹ mang tên Mẹ Tôi. Ben diễn xong rồi mà anh Hoài Linh ngồi ở dưới còn rưng rưng xúc động. Chính Du xem tiết mục này cũng cảm thấy nổi cả da gà. Giây phút âm nhạc cất lên, rồi hòa cùng ánh sáng và hoạt cảnh sân khấu, mọi thứ xung quanh trở nên cực kỳ lắng đọng. Du cảm thấy vui vô cùng khi hình ảnh của mình lại có thể được Bé Ben và anh Khương Ngọc thể hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí tròn đầy đến thế”.

06

Để đánh dấu sự xuất hiện ở Gương mặt thân quen nhí, Quách Tuấn Du đã cùng Hoàng Quân thực hiện một bộ ảnh theo phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu. 2 chú cháu cùng tạo dáng hài hước như nhau rồi vô tư đùa nghịch trước ống kính. Chia sẻ về tình cảm dành cho Hoàng Quân, Quách Tuấn Du tiết lộ: “Ben là một cậu bé thông minh, lễ phép. Những khi Ben đi diễn cùng anh Hoài Linh, Du đã có nhiều thời gian tiếp xúc. Du cũng rất quý gia đình Ben, đó là những người sống tình cảm và chân thật. Nhìn Bé Ben, Du như thấy chính mình nhiều năm về trước. Đó là hình ảnh một cậu bé say mê nghệ thuật, dù thời gian trước Du không có được sự yêu thương, bảo bọc của người bố như Ben nhưng Du cũng đã cố gắng vượt qua. Mỗi lần nhìn mẹ bé Ben đưa em đi diễn, Du lại nhớ đến mẹ mình. Du cảm thấy thương hơn nữa người phụ nữ một nắng hai sương đã làm việc cật lực để nuôi dạy Du khôn lớn”.

03

Quách Tuấn Du trong năm 2015 đã tổ chức thành công liveshow nhạc Phật, trong đó các ca khúc về tình cảm gia đình, sự hiếu thảo của con cái dành cho cha mẹ được đưa lên làm tiêu điểm. Giữa thị trường âm nhạc đa dạng, nhiều màu sắc như hiện nay, Quách Tuấn Du vẫn gây sự chú ý bằng phong cách nhẹ nhàng, tình cảm.

07

Bài hát Mẹ Tôi mà Bé Ben Hoàng Quân đã chọn thể hiện trong Gương mặt thân quen nhí cũng là một trong những ca khúc hay nhất mà Quách Tuấn Du đã từng thể hiện.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud