Con gái Thành Được lần đầu tiên đóng phim cùng bố

Con gái Thành Được lần đầu tiên đóng phim cùng bố

(Alotintuc.com) – Tạm gác lịch quảng bá phim White Valentine, gia đình nhà sản xuất phim đưa hai con lên chùa cầu mong an lành và chụp ảnh kỷ niệm Tết Bính Thân.

_DSC2525

Khởi nghiệp là người mẫu nhưng Thành Được nhanh chóng thành công trong lĩnh vực diễn xuất. Anh từng ghi dấu ấn qua các bộ phim: Chuyện tình biển xưa, Dốc tình, Ghen, Đam mê, Giọt đắng… Trước khi tham gia nghệ thuật, Thành Được từng làm việc trong ngành công an tại Trà Vinh. Hiện tại Thành Được đã kết hôn và sống hạnh phúc cùng bà xã Vân Anh và hai con nhỏ. Vợ nam diễn viên làm việc trong lĩnh vực truyền thông, là cánh tay đắc lực hỗ trợ chồng đến với vai trò nhà sản xuất phim. Sơn đẹp trai là bộ phim đầu tay đánh dấu vai trò nhà đầu tư và sản xuất của công ty Thành Được. Trong năm 2015, anh và bà xã đầu tư sản xuất phim điện ảnh White Valentine, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 11/3 tới.

_DSC2437

Dù khá bận rộn để chuẩn bị cho ngày bộ phim ra mắt, song vợ chồng diễn viên tạm gác mọi công việc để chuẩn bị chu tất cho ngày Tết . Đầu năm, gia đình nam diễn viên đưa hai con lên chùa xin lộc và cầu mong an lành. Được biết trong bộ phim White Valentine, không chỉ đảm nhiệm một vai trong bộ phim, diễn viên Thành Được còn tạo cơ hội cho con gái út, bé Bell đảm nhận một vai diễn trong phim. Lần đầu tiên đóng phim, cô bé tỏ ra thích thú và nhập vai diễn nhanh chóng.

_DSC2769

Ngày mùng 3 Tết Bính Thân, gia đình nam diễn viên sinh năm 1981 cùng diện áo dài nền nã, chụp ảnh kỷ niệm trước cổng chùa. Thành Được cho biết, dù bận rộn đến đâu anh và bà xã luôn dành thời gian dạy dỗ con cái về phong tục tập quán Việt, nhất là dịp Tết. Sau lễ chùa, họ đưa các con đi chúc Tết gia đình nội ngoại và đối tác công việc.

_DSC3057

_DSC3073

Nhà sản xuất phim Sơn đẹp trai, White Valentine bảnh bao trong bộ áo dài họa tiết rồng nổi bật của NTK áo dài Minh Châu. Thành Được từng cho biết, cuộc sống gia đình ổn định và hạnh phúc là động lực giúp anh an tâm trong công việc.

_DSC2898

_DSC2876

_DSC2543

Photo: Kent Nguyễn
Áo dài: NTK Minh Châu
Producer: ZaiZai
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud