Con gái Maya vô cùng đáng yêu trong ngày sinh nhật

Con gái Maya vô cùng đáng yêu trong ngày sinh nhật

(Alotintuc.com) – Vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim điện ảnh mới nhất tại Ninh Bình, Maya đã lập tức trở về Hà Nội để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật mừng bé Bồ Câu – Khả Ân tròn 2 tuổi. Maya cho biết trong năm 2017 cô sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái nhiều hơn sau một năm 2016 vô cùng bận rộn.

Phan Hà Phương & May A

Buổi tiệc do Maya tất bật lên ý tưởng và chuẩn bị chỉ trong vòng 3 ngày, mẹ con Maya diện áo dài ton-sur-ton vô cùng bắt mắt. Bé Bồ Câu càng lớn càng đáng yêu hơn bao giờ hết, cô bé điệu đà thay 2 bộ áo dài trong ngày vui của mình.

IMG_3127

IMG_3110

IMG_3112

Hồi đầu tháng 1 vừa qua, Maya cũng bất ngờ mua một căn nhà rộng lớn và khang trang hơn như một món quà sinh nhật dành cho con gái cưng của mình. Sắp tới, Maya sẽ đón cả mọi người vào Sài Gòn sinh sống để có thễ bên gia đình nhiều hơn. Năm 2017, Maya đã có kế hoạch trở lại mạnh mẽ hơn với các dự án âm nhạc, bên cạnh đó “bà mẹ 1 con” cũng sẽ thử sức nhiều hơn ở lĩnh vực kinh doanh thời trang và ăn uống.

MayA và con trai Tú Dưa 3

May A & Ba

Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của con gái Maya ngoài gia đình, bố mẹ và người thân còn có những người bạn và đồng nghiệp thân thiết của Maya đến chung vui: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, gia đình Tú Dưa, Hạ Vy, Vy Hạnh, Phan Hà Phương…

IMG_3076

IMG_3061

IMG_2851

IMG_2735

IMG_2723

IMG_2647

GD May A 1

Gia dinh

Hạ Vy, Vy Hạnh và May A 3

CS Luu Thien Huong & May A 2

2 me con

Bo me

2 ba chau

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud