Con gái liên tục nói xấu bố mẹ trên sóng truyền hình

Con gái liên tục nói xấu bố mẹ trên sóng truyền hình

(Alotintuc.com) – Tập thứ 9 do diễn viên Lê Khánh đảm nhận vai trò MC chương trình Con Biết Tuốt vừa lên sóng vào ngày 1/1/2018 lúc 20:30 trên kênh VTV3. Đây cũng sẽ là tập cuối cùng chương trình lên sóng. Tuần này chương trình chào đón những đội chơi vui nhộn, nhí nhảnh đặc biệt khi MC Lê Khánh phải ôm mặt, “cạn lời” với hai chị em lém lỉnh liên tục nói xấu bố mẹ trên sóng truyền hình.

Hai chị em Phương Uyên, Phương Vy thích thú nói về nhà mình.

Chương trình chào đón gia đình bé Phương Uyên và Phương Vy. Hai chị em đều có sở thích nuôi cá cảnh và chơi búp bê. Giới thiệu về gia đình mình, em gái Phương Vy hào hứng khoe phòng khách sang trọng và phòng ngủ đầy ắp đồ chơi.

Chị em Linh Nhi, Hân Nhi khoe căn phòng làm việc của bố

Còn gia đình láng giềng là nhà bé Linh Nhi, Hân Nhi. Khoe tổ ấm của mình, hai chị em tự hào về không gian riêng của ba, đây cũng chính là góc kinh doanh riêng của ba. Chị cả Linh Nhi kể nhiều câu chuyện về thói hư tật xấu của bố mẹ khi ở nhà, bố thì hay đi nhậu và không quan tâm con, mỗi lần bố say xỉn là cả nhà lại được nghe hát, mẹ thì có đến 4 tủ đồ không mặc hết, và bị mắc bệnh hơi đãng trí từ bà ngoại.

Lê Khánh chỉ biết ôm mặt và không biết nói gì thêm với sự hóm hỉnh của 2 bé nhí

Ở vòng đầu tiên, cả hai đội chơi liên tục trả lời chính xác ghi điểm tuyệt đối. Đến vòng hai, bé Linh Nhi, Hân Nhi chọn trúng chủ đề thể thao, Lê Khánh dự đoán 2 bé sẽ chọn mẹ vì mẹ là người ở nhà luôn chăm lo công việc cho gia đình nên sẽ có sức khỏe để tham gia nhiều môn thể thao. Thế nhưng cả 2 bé đều giơ phản đối: “con thấy mẹ ở nhà toàn thuê osin rồi đi ăn chơi mua sắm không à” khiến Lê Khánh chỉ biết ôm mặt “cạn lời”.

Anh Hải Linh và chị Ngọc Hân xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa từ chương trình.

Kết thúc vòng thi, gia đình bé Linh Nhi, Hân Nhi đạt số điểm cao kỷ lục 90 điểm và xuất sắc bước vào vòng đặc biệt.
Trải qua 160 giây, Anh Hải Linh và chị Ngọc Hân khiến khán giả trường quay gây bất ngờ bởi khả năng trả lời nhanh và kiến thức sâu rộng. Cận kề với giải đặc biệt, hai bé phải hi sinh giải thưởng để có thêm thời gian cho bố mẹ, thế nhưng vì thời gian quá ít nên gia đình bé Linh Nhi, Hân Nhi ra về với 3 phần thưởng giá trị của từ chương trình.


Cùng đón xem những chương trình mới đặc sắc, hấp dẫn sắp phát sóng vào lúc 20 giờ 30 phút tối thứ 2 kênh VTV 3.


Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…

Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud