Con gái Lê Giang ngại ngùng khi được Lê Dương Bảo Lâm cõng

Con gái Lê Giang ngại ngùng khi được Lê Dương Bảo Lâm cõng

(Alotintuc.com) – Trong tập 11 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 24/5 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời là diễn viên Hồ Đức Lợi, Lona Huỳnh Hồng Lan, Lê Lộc (con gái nữ diễn viên Lê Giang) có những phân tích, phán đoán cực dễ thương, bá đạo để tìm ra những cặp đôi yêu nhau thật sự.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả.

Vừa bắt đầu vòng 1, cặp đôi đầu tiên đã gây ấn tượng với khách mời qua phần giới thiệu bản thân rất tình tứ, dễ thương. Do đó, Hồ Đức Lợi muốn Băng Châu sờ bàn tay và đoán đâu là bàn tay của Hoài Minh.

Tuy nhiên do thực hiện thử thách thất bại khi cô gái chọn nhầm Hồ Đức Lợi. Điều này khiến nam diễn viên rất thích thú, tuyên bố thoát “ế” và đồi đưa Băng Châu về. Ngoài ra, vì khá thiếu tự tin trong cách nói chuyện nên cặp đôi đã không nhận được nhiều sự tin tưởng từ các khách mời.

Cặp đôi thứ 2 gây ấn tượng với các khách mời bởi vẻ ngoài và cách nói chuyện rất dễ thương. Do vậy, Lê Lộc muốn Quang Anh sẽ phải cõng Thanh Dung trong 30 giây. Đặc biệt, Lê Lộc còn hài hước thị phạm thử thách này với Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả không thể nhịn cười bợi sự lầy lội, đáng yêu của cô nàng. Vì thực hiện phần thử thách rất dễ dàng và khá dễ thương đã khiến các khách mời rất bối rối và hoang mang.

Cặp đôi thứ 3 tiếp tục khiến các khách mời rất bối rối với phần giới thiệu bản thân rất tự tin và khá chân thật. Do đó, Lona Huỳnh đưa ra 1 thử thách về tình cảm cực dễ thương. Tuy nhiên, Minh Quý – Phương Thảo lại thực hiện phần thử thách rất dễ dàng và tự nhiên. Điều này khiến các khách mời càng hoàng mang và không thể đưa ra nhận định chính xác.

Kết thúc vòng 1, Lê Lộc, Hồng Loan cùng khán giả đồng nhất chọn cặp đôi số 3, còn Hồ Đức Lợi chọn cặp số 2 là một đôi thật sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, cặp đôi đầu tiên tỏ ra rất ấp úng và lộ khá nhiều sơ hở khi bị hỏi dồn dập. Điều này khiến các khách mời khá hoang mang.

Cặp thứ 2 lại có phần trả lời khá dời dạc, hời hợt khiến các khách mời tỏ ra rất nghi hoặc và cho rằng Quang Anh – Thanh Dung không phải một đôi thật sự.

Cặp đôi thứ 3 lại mang đến sự chân thật, thoải mái trong cách trả lời các câu hỏi. Điều này khiến cả ba khách mời đặt nhiều lòng tin vào cặp đôi.

Kết thúc vòng 2, Hồng Loan cùng khán giả đồng nhất chọn cặp đôi số 3, Lê Lộc chọn cặp số 2, còn Hồ Đức Lợi chọn cặp số 1 là một đôi thật sự.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau.

Trước khi bắt đầu phần tái hiện kỷ niệm ngọt ngào, MC Lê Dương Bảo Lâm gây bất ngờ khi hài hước chia sẻ nụ hộn ngọt ngào nhất của anh ở trên sân khấu tấu hài.

“Hôm đó đang tấu hài thì tôi thấy đầu óc say sẩm nên đã vào trong cánh gà hôn 1 cái lấy lại tinh thần ra diễn tiếp” – nam MC tiết lộ. Còn Huỳnh Hồng Loan lại thẹn thùng cho biết đã hôn rất nhiều lần nhưng lần mà cô nhớ nhất là ở nhà.

Bắt đầu vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất khá dễ thương tại bệnh viện phụ sản. Vì cách tái hiện không tự nhiên nên cặp đôi không dành được nhiều thiện cảm từ khách mời.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào khá tự nhiên và chân thật. Do đó, các khách mời tỏ ra khá hoang mang và phân vân.

Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện rất lãng mạn tại sân bay. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời rất tin tưởng và đặt nhiều lòng tin vào cặp đôi.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 3 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thất bại và cặp số 1 mới là cặp đôi thật. Do đó các cặp đôi sẽ dành được 30 tiền thưởng của chương trình.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud