Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều dự tiệc cùng Bùi Quỳnh Hoa, Hoàng Nhung, Bùi Lý Thiên Hương

(Alotintuc.com) – Dàn mỹ nhân Bùi Quỳnh Hoa, Hoàng Nhung, Bùi Lý Thiên Hương có dịp đọ nhan sắc xinh đẹp trong một buổi tiệc trên du thuyền cùng các khách mời.

Bui Ly Thien Huong
Bui Quynh Hoa Hoa hau

Trong buổi tiệc lãng mạn và sang trọng, các mỹ nhân Việt có dịp đọ sắc với nhau trên du thuyền, ngắm nhìn khung cảnh Thành phố Hồ Chí Minh từ buổi hoàng hôn. Tất cả tận hưởng không gian nên thơ cùng những món ăn ngon bên bạn bè trở nên thân thương.

a hau Hoang Nhung
con dau ty phu Hoang Kieu cung nhung ng ban tren du thuyen

Tham gia buổi tiệc có sự xuất hiện của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, Á hậu Hoàng Nhung, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương. Cả 3 đọ sắc ấn tượng với nhau mỗi người một vẻ. Nếu như Bùi Quỳnh Hoa hoá quý cô cổ điển sang chảnh trong bộ vest vô cùng gợi cảm thì Hoàng Nhung lại hóa nàng công chúa thuần khiết. Còn với Bùi Lý Thiên Hương lại nổi bật trong một thiết kế tông đỏ nóng bỏng, gợi cảm.

Dao Lan Phuong cung ban

Nhan sắc của 3 cô nàng ngày càng thăng hạng khi xuất hiện trong những sự kiện gần đây. Bên cạnh đó, phong cách thời trang ổn định và biến hoá của các nàng cũng nhận nhiều sự khen ngợi từ mọi người.

Dien vien Tran Nham
Hoang Nhung_Bui Quynh Hoa va nhung ng ban
Nhung khach moi tren du thuyen

Được biết, các người đẹp dự tiệc cùng bạn bè là những doanh nhân từ Đức về. Tham gia buổi tiệc còn có doanh nhân trẻ Phạm Anh Tuyền, Nguyễn Hồng Phúc về cùng CEO Oscar Town Alec Lương, DJ Trang Moon, diễn viên Trần Nhậm.

TDJ Trang Moon
Quynh Hoa
Tran Nham_Anh Tuyen_Bui Quynh Hoa_Hoang Nhung_Alec Luong
Tran Nham_Bui Quynh Hoa_Bui Ly Thien Huong_CEO Alec Luong

Góp mặt tại buổi tiệc còn có sự xuất hiện của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều, Đào Lan Phương ngày càng xinh đẹp, gần đây cô mạnh dạn là nhà đầu tư cho phim Người Vợ Cuối cùng thu được thành công, tiếp đến là phim điện ảnh Thám Tử Kiên.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE
Tin cập nhật