Cớm già gân: Huyền thoại một thời của cảnh sát Paris

Cớm già gân: Huyền thoại một thời của cảnh sát Paris

(Alotintuc.com) – Buren (Jean Reno), huyền thoại một thời của sở cảnh sát địa phương Paris, bất đắc dĩ được giao nhiệm vụ làm việc cùng ê-kíp những đồng nghiệp trẻ tuổi với tính cách trái ngược và quy tắc nghề nghiệp không theo lề thói. Kể từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu.

Tournage Antigang

Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa dừng lại ở đó khi một băng cướp mới xuất hiện thực hiện những vụ cướp táo tợn các ngân hàng, tiệm nữ trang ngay tại trung tâm thành phố. Với kinh nghiệm lão luyện của một cảnh sát lâu năm, liệu Buren có thể phá được vụ án này nhất là khi gặp quá nhiều “trở ngại” từ những đồng nghiệp trẻ. Hay là cuối cùng Buren đã phải chấp nhận “hạ mình” để cùng đồng lòng với các đồng nghiệp triệt hạ băng cướp liều lĩnh này, mang lại yên bình cho Paris hoa lệ như vốn đã có sẵn?.

Một bộ phim rất hài hước theo kiểu Pháp nhưng lại đậm đặc chất hành động thường thấy trong các phim Hollywood, chắc chắn sẽ khiến khán giả vừa giật mình hồi hộp vừa cười nghiêng ngả trong suốt thời gian thưởng thức câu chuyện!.

Squad Poster_Final

Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 11.3.2016 tại Việt Nam!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud