COCA restaurant Vincom Center – Phong cách ẩm thực tươi mới, không gian xanh”

COCA restaurant Vincom Center – Phong cách ẩm thực tươi mới, không gian xanh”

(Alotintuc.com) – “Chúng tôi vô cùng hào hứng trước sự quay trở lại với một hình thức hoàn toàn mới của COCA Vincom Center. Điểm cốt lõi mà chúng tôi tập trung chính là các nguyên liệu tươi, sản phẩm tự nhiên và loại thịt nhập khẩu chính từ nước Úc. Tâm điểm này thể hiện qua sự hài lòng của những thực khách thuộc bậc trung lưu, hiện đại và dĩ nhiên chúng tôi rất vui mừng vì điều đó!”.

Ông Trevor MacKenzie – TGĐ Phát Triển Toàn Cầu Tập Đoàn COCA International

Ông Trevor cũng bày tỏ thêm: “Một cam kết thực tế được đặt ra đối với các món ăn tại Chuỗi nhà hàng COCA là không sử dụng hương liệu nhân tạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng có hàng loạt các chương trình vào mùa lễ hội cuối năm như các set menu dành cho giáng sinh, ưu đãi đặt tiệc lên đến 25% cho từng nhóm khách khác nhau – để chắc chắn một điều rằng các thực khách tại Hồ Chí Minh đều có được cơ hội thưởng thức thực đơn tươi ngon và bổ dưỡng của COCA bên cạnh gia đình và bạn bè của mình”.


Điểm mới của COCA Vincom không chỉ ở món ăn, mà còn thể hiện rõ qua thiết kế không gian xanh của nhà hàng: trẻ trung và thoáng đãng, một phần trong phương châm ẩm thực của COCA restaurant – chính là “Simple, Healthy & Lively”. Những mảng tường gạch ngói xen lẫn vách gỗ phủ cây xanh mang xu hướng thân thiện môi trường.

Điểm thêm mảng gạch gốm màu xanh bạc hà luôn tạo cho thực khách cảm giác tươi mát khi dùng bữa nơi đây. Cách tân đồng phục qua sự kết hợp giữa màu trắng cơ bản và khoác tạp dề gam nâu gỗ cũng góp phần chỉnh chu từng chi tiết của mô hình mới – “Simple, Healthy & Lively”.


Cho đến thời điểm hiện tại, Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái COCA restaurant đã vận hành 5 chi nhánh chính thức trên khắp Việt Nam – 4 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh ở Hà Nội – đó là 5 trong 23 nhà hàng thuộc mạng lưới COCA restaurant tại khu vực Châu Á. Việt Nam vẫn đang là một thị trường đầu tư “màu mỡ” cho các thương hiệu ẩm thực. Do đó, mục tiêu đến năm 2022, Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái COCA restaurant sẽ nhân đôi địa điểm, nâng số lượng chi nhánh đạt con số 10. Mục tiêu này cũng sẽ nâng tầm Việt Nam lên vị trí thị trường lớn thứ 2 của tập đoàn COCA, chỉ sau Nhật Bản.

Không dừng lại ở giá trị doanh nghiệp – kinh doanh và phát triển, COCA Vietnam còn đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Từ tháng 8.2017 đến nay, Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái COCA restaurant đã phát động quyên góp ủng hộ Quỹ Climb To Change A Life – Tiếp Bước Nhỏ, Thay Đổi Lớn. Dự án kêu gọi tấm lòng hảo tâm từ chính nhân viên và khách nhà hàng, thiện nguyện hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam và Thái Lan, thông qua hình thức đóng góp trực tiếp hoặc chọn món trích doanh thu của nhà hàng. Sau thời gian 2 tháng tích cực triển khai, Quỹ cũng đã thu được gần 1,000 usd từ các Mạnh Thường Quân cả nước. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao tận tay cho các em nhỏ tại Việt Nam và Thái Lan vào tháng 11.2017, với nguyện vọng san sẻ một phần gánh nặng cuộc sống của các em. Thông tin dự án cũng được đăng tải trên kênh youtube chính thức của COCA restaurant.


COCA restaurant tin chắc rằng khi đặt cả tấm lòng vào từng sự thay đổi, dù là rất nhỏ, đều sẽ được đón nhận theo một cách riêng và hoàn toàn xứng đáng!


Thông tin thêm
COCA Restaurant là hệ thống nhà hàng lẩu và các món Thái đặc trưng. Thương hiệu COCA Restaurant có từ năm 1957 khi ông Khun Srichai Phanphensophon mở nhà hàng COCA Restaurant đầu tiên tại đường Surawong giới thiệu xu hướng lẩu suki ở Thái Lan. Kể từ đó hệ thống nhà hàng COCA Restaurant luôn đi tiên phong trong việc đem đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực cao cấp với gần 30 nhà hàng ở khu vực châu Á, cung cấp thực đơn lành mạnh gồm các loại thịt, hải sản và rau chất lượng cao được chọn lựa cẩn thận. Triết lý kinh doanh của tập đoàn được kế thừa khi Giám đốc điều hành kiêm đầu bếp nổi tiếng Pitaya Phanphensophon – con trai của ông Srichai, mở nhà hàng Thái Lan Mango Tree đầu tiên ở khu vực trung tâm Bangkok vào năm 1994.


Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái COCA restaurant hân hạnh phục vụ quý khách tại:
+ COCA Vincom Center, Tầng hầm B3-28F, 45A Lý Tự Trọng, Q.1 – ĐT: 028 3829 5665.
+ COCA Parkson Tân Sơn Nhất, Tầng 5, 60 Trường Sơn, Q.Tân Bình – ĐT: 028 6297 1787.
+ COCA Parkson Hùng Vương, Tầng 3, 126 Hùng Vương, Q.5 – ĐT: 028 2222 0396.
+ COCA Aeon Mall Bình Tân, Tầng 3-T2, 01 Đường 17A, Q.Bình Tân – ĐT: 028 3620 2282.
Tham khảo tại: www.cocasuki.vn / FB: cocasukivietnam / Instagram: COCA_SUKI_VIETNAM

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud