Cô Tư bán chè ở Củ Chi “vỡ oà” khi nhận được quà của nhà tài trợ chương trình

Cô Tư bán chè ở Củ Chi “vỡ oà” khi nhận được quà của nhà tài trợ chương trình

(Alotintuc.com) – Cô 4 bán chè ở Củ Chi “vỡ oà” trong hạnh phúc khi nhận được những món quà của nhà tài trợ chương trình và chia sẻ những thay đổi không tin được sau khi tập phát sóng chương trình Thách Thức Danh Hài.

Trong tập 3 của Thách Thức Danh Hài mùa 4, cô Kim Dung, 56 tuổi hay còn gọi là cô Tư Củ Chi với công việc bán chè đã khiến cả khán phòng dậy sóng với tài ăn nói duyên dáng, hài hước. Nét chân thật trong diễn xuất của cô đã chinh phục được sự khó tính của danh hài Trấn Thành và Trường Giang. Đặc biệt hơn, cô Kim Dung đã trở thành người đầu tiên nhận được số tiền thưởng 100 triệu đồng ở mùa 4 chương trình. Ngoài mặt, cô Kim Dung luôn toát lên sự tươi vui, lạc quan nhưng ít ai biết cô đã trải qua một cuộc sống khổ cực với biết bao thăng trầm. Nhưng nhờ vào suy nghĩ tích cực cùng lối ăn nói hài hước của mình đã giúp cô Kim Dung vượt qua được cơn bạo bệnh. Khi nhận được giải thưởng 100 triệu đồng, cô như “vỡ oà” và còn có cảm giác như… tuột máu vì quá mừng rỡ. Cô Kim Dung nhận định đây là một trong những cột mốc trong độ tuổi xế chiều của mình và cảm hạnh phúc với trải nghiệm này.

Vừa qua, ông Phạm Văn Tam – chủ tịch tập đoàn điện tử Asanzo đã có chuyến thăm nhà của cô Kim Dung ở Củ Chi. Ông Tam chia sẻ rằng cực kì ấn tượng với cô Kim Dung ở tập 3 của Thách Thức Danh Hài. Ông thích sự chân phát, thật thà và hài hước trong cách diễn xuất của cô Kim Dung. Xuống tận nơi, chứng kiến hoàn cảnh gia đình khó khăn khi mọi người sống trong căn nhà tình nghĩa chật hép anh càng thêm trân quý tinh thần lạc quan, vui vẻ của cô. Chính vì thế, với tư cách là nhà tài trợ chính của chương trình, ông Tam đã trao tặng cho cô Tư những phần quà với mong muốn không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất mà còn động viên tinh thần của cô.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, cô Kim Dung cho biết cảm thấy như “vỡ oà” trong hạnh phúc sau khi tham gia Thách Thức Danh Hài đã nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ khán giả, nhà sản xuất mà thêm vào đó là nhà tài trợ chính của chương trình. Bên cạnh đó, cô còn hài hước cho biết ngày trước chỉ bán được tầm gần 60 – 70 ly một ngày nhưng sau tập phát sóng Thách Thức Danh Hài, quán chè của cô đông khách hơn gấp 3 lần. Không chỉ có khách quen mà còn có những vị khách ở xa tận Bình Dương, Sài Gòn cũng xuống ủng hộ.

Chia sẻ về việc sử dụng số tiền thưởng lớn, cô Kim Dung cho biết sẽ trích 20 triệu để xây lại mộ cho người cha quá cố. Số tiền còn lại sẽ gửi ngân hàng để dành lo cho mẹ của cô. Giải thích về việc không dùng tiền thưởng cho bản thân, cô hài hước cho biết bản thân còn trẻ nên còn lao động và kiếm tiền được. Cô Kim Dung còn chia sẻ giờ đây tiền bạc không còn quan trọng trong cuộc sống, thay vào đó là cái đầu phải luôn lạc quan, yêu đời, tích cực trước mọi hoàn cảnh. Bởi vì theo cô, dù có tiền cũng chưa chắc đã làm được những việc đó.

Cùng đón xem tập 4 của Thách Thức Danh Hài, phát sóng vào thứ Tư, ngày 13/12/2017, lúc 20g30 trên HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud