Cô nàng ngổ ngáo 2: đánh dấu sự trở lại sau 15 năm

Cô nàng ngổ ngáo 2: đánh dấu sự trở lại sau 15 năm

(Alotintuc.com) – “15 năm mới có sự trở lại của hit “Cô Nàng Ngổ Ngáo”, để kỷ niệm lần tái ngộ đặc biệt này, BHD và Hello Weekend Market đã tổ chức chương trình “Ngày hội ngổ ngáo” trước buổi ra mắt phim, được sự đón nhận nồng nhiệt của rất đông bạn trẻ; nhiều gian hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện được bày bán với mức giá cực mềm dành cho các bạn trẻ năng động.

Các bạn trẻ thích thú với Bộ Phim

Trong buổi ra mắt, các bạn trẻ còn có cơ hội tham dự những trò chơi của ban tổ chức như “Xem phim cùng người nổi tiếng” và “Đi tìm cô nàng ngổ ngáo Việt Nam” để nhận vé coi công chiếu phim ngay tại rạp. Đã có rất nhiều các bạn trẻ check in trên mạng xã hội, và thể hiện mình trong thế pose ảnh rất điệu đàng và dễ thương cũng không kém phần tự tin… Các bạn trẻ đều muốn chứng tỏ: Tôi là Cô Nàng Ngổ Ngáo Việt Nam.

Các bạn trẻ tham gia chơi game và trúng vé xem phim

Các thí sinh của Hoa Khôi Áo Dài mua sắm tại Ngày Hội Ngổ Ngáo

Lời Mời Hẹn Hò với Cô Nàng Ngổ Ngáo
Tham gia sự kiện ra mắt phim, ngoài những bạn trẻ ra thì còn có nhiều người nổi tiếng như các “racer” rapper Tiến Đạt, Lincoln Trúc Lĩnh, Song Ngư, Ca sỹ Tiêu Châu Như Quỳnh, nhóm mạng xã hội Mì Gõ, nhóm fan hâm mộ của Victoria Song tại Việt Nam, và đặc biệt là góp mặt của 13 cô gái vàng của chương trình Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam – Đường Đến Vương Miện Hoa Hậu Thế Giới. Chương trình được dẫn dắt bởi hot girl kiêm VJ trẻ trung xinh đẹp Kaylee (Hoàng Tú Linh) của kênh truyền hình MTV Việt Nam.” ….

Tôi Là Cô Nàng Ngổ Ngáo Việt Nam

Top 13 Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud