‘Cô nàng Hạnh Phúc’ luôn quấn lấy mẹ dù ngoài đường hay trong sân khấu

‘Cô nàng Hạnh Phúc’ luôn quấn lấy mẹ dù ngoài đường hay trong sân khấu

(Alotintuc.com) – Đúng như cái tên của mình, Sevinch luôn tỏ ra hạnh phúc trong vòng tay của mẹ, đi đến đâu mẹ cô cũng theo sát và ủng hộ tình thần cho con gái.

IMG_0446

“Cô gái lai” với nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên môi được mọi người biết đến trong chương trình Nhân tố bí ẩn 2014, với một phần biểu diễn vô cùng đáng yêu và hồn nhiên, cũng từ đây cái tên “cô nàng Hạnh Phúc” được Ban giám khảo chương trình dành tặng cho riêng cô.

IMG_0460
Dù không may mắn đi sâu vào cuộc thi này nhưng Sevinch đã để lại ấn tượng đặc biết với khán giả truyền hình, một người khá nặng ký về hình thể nhưng lại rất muốn thử thách bản thân qua các cuộc thi.

IMG_0470
Dù là con lai và sống ở Ai-giéc-bai-giăng từ nhỏ nhưng “cô nàng Hạnh Phúc” nói tiếng Việt rất giỏi và thông minh trong mọi tình huống.

IMG_0490
Từ sau chương trình Nhân tố bí ẩn, Sevinch trở nên chững chạc hơn, cô nàng cũng chia sẻ rằng mình đã giảm được rất nhiều số ký trong thời gian qua.

IMG_0526
Trong thời gian này cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện và tiếp tục tham gia các cuộc thi để thỏa niềm đam mê của bản thân. Đó là chương trình The Winner Is – Tôi là người chiến thắng 2015, trong đêm diễn cô chứng tỏ giọng hát của mình khiến khán giả bất ngờ.

IMG_0574
Dù đi đâu hay làm gì, Sevinch cũng được mẹ “hộ tống”, ở bên cạnh để chăm sóc và lo lắng cho mình về mọi thứ.
TG

Photo: sâu béo

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud