Có một nàng nghèo giữa phố Cheongdam Dong

Có một nàng nghèo giữa phố Cheongdam Dong

(Alotintuc.com) – Sống giàu có và nổi tiếng có thể làm bạn mệt mỏi nhưng nếu được sống trong 1 ngày, bạn có từng ao ước?

maxresdefault (1)
Han Se Kyung là một cô gái tài năng có xuất thân bình dân, luôn tin vào câu châm ngôn “L’effort est ma force”- “Nỗ lực chính là sức mạnh của tôi”, làm việc chăm chỉ và cố gắng hết mình là yếu tố duy nhất để thành công. Sau hàng loạt những biến cố như chia tay bạn trai lâu năm vì không có tiền, phải làm chân chạy việc vặt cho cô bạn cùng lớp kém cỏi hơn nhưng giờ đã là phu nhân giám đốc… Han Se Kyung dần dần nhận ra cuộc sống thực sự, đằng sau những ảo tưởng ngây thơ của mình. Quyết định thay đổi số phận, cô gái này khao khát tìm được một người chồng giàu có để được sống ở Cheongdam Dong – khu phố giàu có, thời thượng nhất của Seoul. Giấc mơ của Han Se Kyung có thành hiện thực?.

niem-mo-uoc-cheongdamdong-alice-2012
Dựa trên cuốn tiểu thuyết “Cheongdam-Dong Oduri”, “Cheongdam-Dong Alice”, tên tiếng Việt là “Nàng Alice ở phố Cheongdam Dong”, là một bộ phim hài, tình cảm chứa đựng những bài học giàu tính nhân văn về giá trị thực sự của mỗi người, dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất mà cuộc sống đặt ra. Sau tất cả, dù xã hội có phức tạp thế nào, thì những người tốt luôn có quà đó là hạnh phúc đích thực.

2321
Sự hấp dẫn của phim không chỉ đến từ dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt như Moon Geun Young, Park Shi Hoo, nội dung mới lạ mà còn bởi sự chịu chơi của nhà sản xuất khi đầu tư cho bối cảnh phim. Tất cả các ngôi nhà của Yoon Joo (So Yi Hyun đóng) và Seung Jo (Park Shi Hoo đóng), cùng công ty của những thương hiệu sang trọng đều được xây mới từ đầu. Bên cạnh đó là bộ sưu tập xa hoa đồ nội thất, trang trí, quần áo, giày dép, túi xách của các nhân vật…

208

Hãy cùng đón xem bộ phim “Nàng Alice ở phố Cheongdam Dong” phát sóng lúc 11h00 hàng ngày trên TodayTV từ 08/4/2016.
Thông tin chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud