Có một Lê Lộc thật khác trên sân khấu kịch Tết này

Có một Lê Lộc thật khác trên sân khấu kịch Tết này

(Alotintuc.com) – Sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ, Lê Lộc đã tự mình thoát ra khỏi vùng an toàn. Rằng cô có thể làm được rất nhiều hơn định danh một nữ diễn viên hài tửng, hài lố để gây cười…

Tết này, ai từng ghé sân khấu Hồng Vân sẽ không khó khăn để thấy hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn, nụ cười rạng rỡ đang say mê tập diễn, hay chọc cười đồng nghiệp trong lúc chờ suất diễn mới. Đó chính là Lê Lộc – nữ diễn viên trẻ để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả với những vở diễn ăn khách nhất mùa tết 2018 như Ngọc lan trong gió, Xác sống, Người lạ ơi…

Lê Lộc đảm nhận vai nữ chính trong vở Ngọc Lan trong gió – vai diễn được đạo diễn – NSUT Hồng Vân diễn thành công từ 20 năm trước.

Chỉ cần xem một trong ba vở diễn kể trên, hẳn mọi người sẽ đồng tình với người viết về sự lột xác đầy ngoạn mục của nữ diễn viên trẻ này. Vốn được khán giả quen mặt đặt tên với những vai diễn lố, tưng tửng chọc cười khán giả trên sân khấu hài. Và nghĩ những vai diễn có chiều sâu, bi kịch hay tâm lý phức tạp sẽ làm khó được Lê Lộc.

Lê Lộc hóa thân thành cô gái tràn đầy sức sống, kiên định và mạnh mẽ chống lại cái xấu trong Xác sống

Lê Lộc đẹp, sáng sân khấu là điều dễ nhận thấy. Để hiểu vì sao nữ diễn viên 9x này nhanh chóng được khán giả thương, đồng nghiệp mến và đạo diễn tin tưởng để giao cho những vai đào chính trong vở diễn ăn khách lại chính là nhờ vào tài năng, tinh thần cầu tiến và nỗ lực học hỏi của Lê Lộc. Nhận bất kỳ dự án nào, cô đều dành thời gian nghiên cứu kịch bản, tâm lý… Nhân vật càng độc, lạ và khó lại càng mang đến cho nữ diễn viên nhiều hứng khởi tập luyện.

Bởi vậy, hình ảnh của Lê Lộc phủ kín sân khấu kịch mùa Tết vừa qua. Dịp Tết là thời gian mọi người sum họp với gia đình còn Lê Lộc gần như “chuyển nhà” đến sân khấu kịch để thuận tiện chuẩn bị cho các vở diễn. Có những ngày, nữ diễn viên xuất hiện trong cả ba suất chiếu, cô gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Nghề diễn viên sân khấu kịch rất vất vả, từ tập luyện, hóa trang đến việc diễn xuất đều phải tự mình chuẩn bị rồi lại lặp lại khi có suất chiếu mới.

Một cô gái vô cùng nữ tính, quyến rũ với nội tâm phong phú trong vở diễn được khán giả trẻ yêu thích Người lạ ơi

Theo dõi chặng đường đi của Lê Lộc mới thấy thành công của cô gái này chính là nhờ vào sự nỗ lực và ham học hỏi chứ không phải cái tài trời phú. Nữ diễn viên 9x từng tâm sự, cô từng bị chính ba mình phản đối theo nghiệp diễn vì nói con gái không có tài. Nhưng hiện tại, Lê Lộc đã chứng minh điều ngược lại.

Photographer: Tâm Võ
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud