Cơ hội trở thành diễn viên cho series phim ‘Hạt giống tâm hồn’ đầu tiên tại Việt Nam

Cơ hội trở thành diễn viên cho series phim ‘Hạt giống tâm hồn’ đầu tiên tại Việt Nam

(Alotintuc.com) – Tủ sách mang tên “Hạt giống Tâm hồn” của Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First New đã nổi tiếng qua nhiều năm với hơn 200 tựa sách mang trong mình những câu chuyện chứa đựng giá trị vĩnh hằng giúp nuôi dưỡng tâm hồn của nhiều thế hệ bạn đọc. “Hạt Giống Tâm Hồn” là một tập hợp phong phú những câu chuyện giản dị, gần gũi, lắng đọng, giàu ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Để tiếp nối và phát triển những giá trị trân quý ấy, VIVA mong muốn chuyển thể series “Hạt Giống Tâm Hồn” với những định dạng mới, đó chính là những bộ phim ngắn, radio, kịch sân khấu hay phim hoạt hình – những loại hình Digital có thể tồn tại trong thời đại số hóa, truyền thông online như hiện nay.

Những sản phẩm “Hạt giống tâm hồn” mong rằng người xem sẽ được truyền cảm hứng, nâng cao tâm hồn tươi đẹp, tích cực, mạnh mẽ, và luôn mang đến cho những người xung quanh cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, biết vươn lên cho dù gặp phải bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào. Những câu chuyện trong “Hạt giống Tâm hồn” được VIVA lựa chọn sẽ như những “hạt giống” tốt nhất, những câu chuyện phù hợp nhất để gieo trồng trên mảnh đất Điện ảnh, radio, sân khấu và hoạt hình.

Bên cạnh việc chuyển thể những câu chuyện đã nổi tiếng, quen thuộc trong tủ sách “Hạt giống tâm hồn”, VIVA cũng sẽ tìm kiếm song song những câu chuyện “Hạt giống tâm hồn Việt”. Đó có thể là những câu chuyện có thật, những mảnh đời éo le, những hoàn cảnh ngặt nghèo cần sự tương trợ, giang tay giúp đỡ của cộng đồng. Những câu chuyện đó sẽ phần nào mang tính chất thời sự, tác động trực tiếp và đúng lúc khiến lòng tốt và sự tử tế có cơ hội được thực thi.

Không chỉ thông qua sự tương tác mạnh mẽ trên mạng, với kênh youtube hoặc trang facebook nhiều lượt tương tác, “Hạt giống tâm hồn” sẽ được VIVA phát triển dựa vào tiềm lực của Cộng đồng bằng việc kết nối trực tiếp Dự án đến với các Trường Đại học và các bạn Sinh viên trên cả nước. VIVA có thể tổ chức những cuộc thi để các bạn sinh viên có thể thoả sức thể tài năng làm phim, thể hiện những “Hạt giống tâm hồn” của riêng mình. Đó cũng là khi sự “cho” và “nhận” không còn bị một chiều mà sẽ đem lại những sự tương tác lớn đến không ngờ.

Dự án phim “Hạt giống tâm hồn” do VIVA sản xuất với đội ngũ đạo diễn – biên kịch giàu kinh nghiệm, sẽ được bấm máy trong tháng 11. Bên cạnh những diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam, VIVA muốn dành thêm cơ hội tỏa sáng cho các bạn trẻ có niềm đam mê nghệ thuật và diễn xuất, tự tin vào khả năng của mình, đồng thời mong muốn cùng VIVA đưa những hạt giống tâm hồn gieo khắp đất nước Việt Nam để nảy mầm xanh, gặt quả lành.

Viva sẽ tổ chức casting diễn viên series phim ngắn chuyển thể “Hạt giống tâm hồn”, giám khảo casting sẽ là diễn viên Khả Như – người có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất, đồng thời cũng là biên kịch của nhiều phim sitcom, web-drama nổi tiếng hiện nay.

Đối tượng tham gia chia làm 3 nhóm: diễn viên nhí từ 7 đến 14 tuổi, diễn viên trẻ từ 15 đến 30 tuổi, diễn viên trung niên từ 30 đến 50 tuổi.

Hình thức đăng ký: Đăng kí online tại Facebook.com/viva.vn. Đăng ký online để ngày 07.11 người đăng kí đến sẽ vào casting ngay, không phải tuyển chọn thông qua online

Đăng ký trực tiếp tại 179 Lý Chính Thắng, P7, Q3, TP. HCM vào lúc 9:00 đến 16:00 ngày 7/11/2017.

Các bạn có năng khiếu về diễn viên, ca hát, diễn kịch và muốn mang đến những giá trị tốt đẹp đến cuộc sống hãy mau nhanh chóng tham gia casting để có cơ hội chạm tay vào giấc mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp và cùng mang đến những điều ý nghĩa thông qua dự án “Hạt giống tâm hồn”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud