Cơ hội khởi nghiệp cho SV với Gameshow “Tìm kiếm tài năng marketing online”

Cơ hội khởi nghiệp cho SV với Gameshow “Tìm kiếm tài năng marketing online”

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng marketing online thông qua khả năng dẫn chương trình Live Stream trực tiếp. Một format hoàn toàn mới do Cty CP điện tử kinh tế Việt Nam – Vinagroups phối hợp với Cty Giải Trí Dấu Ấn Việt tổ chức, chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên đã và đang học tập tại các trường trên địa bàn TP. HCM.

Chương trình tương tác trực tuyến – Một format hoàn toàn mới
Mục đích và ý nghĩa của chương trình là tạo một sân chơi mang tính kết nối doanh nghiệp với các bạn trẻ đam mê kinh doanh, Huấn luyện cho các bạn trẻ khả năng tương tác trên kênh online. Những người xuất sắc sẽ được nhận làm nhân sự marketing chính thức với thu nhập cao. Hỗ trợ việc làm thêm thu nhập hấp dẫn cho sinh viên. Kết hợp hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất Việt Nam quảng bá rộng rãi trên kênh online.
Chương trình được ghi hình và phát sóng tương tác với sự bảo trợ truyền thông
Đối tượng: Sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng và học viện tại Tp. Hồ Chí Minh. Đăng ký dự thi theo nhóm. Mỗi nhóm từ tối thiểu 3 người, tối đa 5 người, cả nam và nữ (có thể là sinh viên ở cùng trường hoặc ở các trường khác nhau).
Tất cả sinh viên tham dự thi đều được hỗ trợ chi phí đi lại là 100.000 đ/ 1buổi (Từ 19h-22h). Số lượng đăng ký tối đa là 60 đội. và trải qua các vòng thi tương ứng.
Cơ cấu giải thưởng: Giải quán quân: Iphone X và quà của các nhà tài trợ. Giải nhì: Iphone 8 và quà của các nhà tài trợ. Giải ba: 10 triệu đồng tiền mặt và quà của các nhà tài trợ.
 Các nhóm trúng giải có cơ hội làm việc marketing tại các công ty lớn với thu nhập cao.
Với ý nghĩa thiết thực của Chương trình, BTC trân trọng kính mời các quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức tập thể và các cá nhân cùng tham gia chương trình, phối hợp hỗ trợ công tác tổ chức để chương trình được thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Tìm kiếm tài năng marketing online

Cty CP điện tử kinh tế Việt Nam – Vinagroups
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud