Cô gái lặn lội từ Lạng Sơn đi thi Thách Thức Danh Hài để gặp thần tượng

Cô gái lặn lội từ Lạng Sơn đi thi Thách Thức Danh Hài để gặp thần tượng

(Alotintuc.com) – Tập 3 Thách Thức Danh Hài hứa hẹn “gây sốt” với sự xuất hiện của cô bán chè “ghiền” Tiến Luật nhưng “lơ đẹp” Trấn Thành. Ngoài ra, phần xuất hiện của hai anh chàng người Nhật Bản cũng khiến khán giả phấn khích.

Mở đầu đêm thi, Trấn Thành, Trường Giang xuất hiện trong trang phục nhân viên vệ sinh, cầm cây chổi quét đường trên tay. Bộ đôi “gây sự” với Tiến Luật và đòi quét nam MC khỏi sân khấu. Trường Giang “đá đểu” Tiến Luật rằng những nhà hàng của anh có “nguy cơ” xả rác rất cao. Tiến Luật không ngần ngại “đá xéo” nhà hàng của “Mười Khó”. Sau cùng, bộ ba muốn truyền đi thông điệp ngành nghề nào cũng cao quý và đều cần đến tiếng cười trong cuộc sống.

Ngay từ tiết mục mở màn, khán giả sẽ có dịp cười lăn, cười bò với hai thí sinh đến từ Nhật Bản là Shinsuke và Kazu. Họ đến Việt Nam sinh sống đã hai năm. Hai thí sinh đặc biệt tiết lộ công việc là nghệ sĩ biểu diễn tại các lễ hội Nhật Bản ở Việt Nam. Rất thẳng tính, hai anh chàng tiết lộ đến với Thách Thức Danh Hài vì muốn trở nên nổi tiếng. “A Xìn” ngay lập tứ “xổ” ngoại ngữ nhưng đành bẽ bàng khi thí sinh tỏ vẻ không hiểu. Chính vì khác biệt ngôn ngữ, nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra khiến cả thí sinh lẫn Ban giám khảo phải “đau đầu”. Liệu hai anh chàng với vốn tiếng Việt ít ỏi có giành được giải thưởng lớn từ chương trình?

Tiếp đó là sự xuất hiện của anh chàng Tạ Xuân Hiếu đến từ Khánh Hòa, Cam Ranh. Ngoại hình nhỏ nhắn và bộ áo bà ba trắng tinh, anh chàng trẻ tuổi chọn cách “chửi” để chọc cười Trấn Thành, Trường Giang. Liệu anh chàng “thánh chửi” có đem đến sự mới lạ cho chương trình bằng “chiêu độc” này?

Cô gái Hà Trần Cẩm Vân, đang học ở trung tâm giáo dục thường xuyên Quận 8 sẽ là thí sinh tiếp theo chọc cười hai danh hài. Cẩm Vân bày tỏ niềm đam mê với hài vì cho rằng mình có sẵn… “độ khùng”. Ở tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu, Cẩm Vân sẽ tung chiêu gì để lấy được nụ cười của “A Xìn” và “Mười Khó”?

Vì đam mê, chị Lương Thị Mậu, 28 tuổi đã lặn lội từ vùng đất Lạng Sơn để đến với Thách Thức Danh Hài ở tận TP.HCM. Ngoài ra, chị còn bày tỏ mong ước lớn là được gặp thần tượng Trấn Thành, Trường Giang. Trên sân khấu, chị Mậu có thể chọc cười hai giám khảo khó tính để bù lại công sức lặn lội đường xa?

Tiếp nối đêm thi là Võ Trần Quỳnh Như – cô sinh viên năm nhất khoa Sư phạm của trường Đại học Sài Gòn. Ở phần giới thiệu, cô nàng khoe “độ điên” của bản thân, trái ngược với ngoại hình hiền lành. Nữ sinh viên chuẩn bị kịch bản rất kỹ càng, ăn nói lưu loát và phong thái tự tin. Được Trấn Thành khen ngợi về cách dàn dựng và nội dung chỉn chu, Quỳnh Như sẽ rinh giải thưởng lớn từ chương trình?

Tiết mục thu hút nhiều sự chú ý của giám khảo và khán giả thuộc về cô bán chè Huỳnh Thị Kim Dung đến từ Củ Chi. Tuy đã có tuổi nhưng ở cô toát ra sự tươi vui, hài hước. Cô Kim Dung liên tục nhận họ hàng với Tiến Luật, bày tỏ “tao ghiền mày quá Luật ơi” khiến khán giả cười ngất. Trái ngược với tình cảm dành cho nam MC, cô bán chè “lơ đẹp” Trấn Thành khiến anh chỉ còn biết đau lòng. Cách nói từ tốn, đặc sệt âm sắc miền Nam, hơn hết là cái duyên hài của cô khiến Trường Giang thích thú. Đứng trước những quyết định “được ăn cả, ngã về không”, cô Kim Dung sẽ đường hoàng bước vào đêm Gala “lấy lại những gì đã mất” hay “mất luôn những gì đang có”?

Tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp ở tập 3 Thách Thức Danh Hài mùa 4, lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 06/12/2017 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud