CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA với MV Tình Thơ cực “chất” và ý nghĩa

CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA với MV Tình Thơ cực “chất” và ý nghĩa

(Alotintuc.com) – Là món quà mà ê-kip CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA dành tặng tuổi học trò nhân mùa bế giảng, MV Tình Thơ không chỉ nhá hàng những cảnh quay ấn tượng trong phim, mà còn tập hợp những hình ảnh trường lớp ấn tượng và đáng nhớ nhất được các bạn học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc gửi về tham dự cuộc thi KHOẢNH KHẮC “TÌNH THƠ” trên fanpage của CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA.

Tràn ngập MV là những kỷ niệm hồn nhiên, tươi vui nhất của thời áo trắng đến trường. Đó là những lần đi học muộn chạy thục mạng vào lớp, những giờ giải lao quậy tưng bừng với đủ trò nghịch ngợm “nhất quỷ, nhì ma”, những hội con gái mê ăn quà vặt và buôn chuyện, còn đám con trai lại luôn thích tìm cơ hội để thể hiện “bản lĩnh đàn ông”… Thời đi học, ai mà chẳng như vậy.

CGDTHQ_TinhTho--09

Không chỉ gửi đến các bạn học sinh cuối cấp MV đặc biệt này, nhà sản xuất CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA cũng dành tặng cho những tập thể lớp có clip xuất hiện trong MV một suất chiếu đặc biệt của bộ phim CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA khi phim chính thức khởi chiếu.

CGDTHQ_TinhTho--01

CGDTHQ_TinhTho--03

CGDTHQ_TinhTho--02

CGDTHQ_TinhTho--17

CGDTHQ_TinhTho--15

CGDTHQ_TinhTho--04

Món quà nhỏ này hứa hẹn sẽ mang đến cho các cô cậu học trò những phút hội ngộ vô cùng ý nghĩa sau cả tháng thi cử miệt mài. Danh sách các lớp học đạt giải sẽ được công bố trên fan page chính thức của phim.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud