CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: Thông tin open cast dự án mới của ĐD Phan Gia Nhật Linh

CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: Thông tin open cast dự án mới của ĐD Phan Gia Nhật Linh

(Alotintuc.com) – Sau thành công của Em Là Bà Nội Của Anh, Đạo Diễn Phan Gia Nhật Linh đã nhanh chóng bắt tay thực hiện dự án mới, CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA. Đây là bộ phim được chuyển thể từ một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, người được độc giả Việt Nam mọi thế hệ yêu mến. Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đã bán được hơn 200,000 ấn bản kể từ năm 1990 đến nay và được Đại học Moscow State biên soạn xuất bản 2012, chính thức trở thành giáo trình giảng dạy tiếng Việt ở các trường đại học ở Liên Bang Nga.

Print

Đây là tiểu thuyết thứ hai của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim điện ảnh sau “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” của đạo diễn Victor Vũ, CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA là dự án hợp tác sản xuất đầu tiên giữa CJ Entertainment và Yeah1 CMG.

“Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là một kỷ niệm đẹp của thời mới lớn mà có lẽ những người ở thời của tôi đều từng mơ. Tôi cũng từng có một “cô gái đến từ hôm qua” của mình, dù rằng không có một kết thúc đẹp lãng mạn như câu chuyện này, nhưng vì lẽ đó, tôi muốn vẽ lại giấc mơ đẹp ấy trên màn ảnh rộng với tất cả những rung động đầu đời” – Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói về CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA.

ĐD Phan Gia Nhật Linh và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
ĐD Phan Gia Nhật Linh và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Vừa qua, tại văn phòng của Nhà Xuất Bản Trẻ , công ty CJ Entertainment cùng với Yeah1 CMG đã tổ chức buổi lễ ký kết mua bản quyền chuyển thể thành phim của cuốn sách Cô Gái Đến Từ Hôm Qua. Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ: “Nhân vật nam chính trong truyện là tôi viết về chính mình. Tôi rất hồi hộp khi truyện được chuyển thể thành phim và tôi mong được nhìn thấy một phần của mình ở đâu đó trong các diễn viên của phim. Bộ phim sẽ là chiếc vé khứ hồi trở về thời niên thiếu của tôi.”

Buổi lễ kí kết chuyển giao quyền sử dụng cuốn sách tại văn phòng Nhà Xuất Bản Trẻ
Buổi lễ kí kết chuyển giao quyền sử dụng cuốn sách tại văn phòng Nhà Xuất Bản Trẻ

CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 8 và dự kiến ra rạp trong năm 2017.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud