Cô dâu bị nhà chồng sỉ nhục từ hôn ngay trong ngày cưới

(Alotintuc.com) – Hành trình Gehna cố gắng hòa hợp với các thành viên trong gia đình Modi bắt đầu gian nan hơn khi Sagar – em trai của người chị dâu thứ hai bị  Anant bắt gặp đang quấy rối Gehna. Chính vì điều này mà hai bà chị dâu xấu xa tiếp tục lên kế hoạch để trả thù cô ngay trong lễ ra mắt giới thiệu đối tượng kết hôn. Dù có thông minh ra sao thì cây kim trong bọc cũng có ngày lòi, chính ông Praful đã thấy được sự bắt nạt của họ với Gehna và vô cùng tức giận. Sau lời cảnh cáo với bọn người luôn ức hiếp cô gái này, ông Praful cảm thấy có lỗi với Gehna và mong muốn tìm cho cô một gia đình mới để giải quyết vấn đề chấm dứt sự bắt nạt của các con của ông với cô bé. Thứ hai có thể gã chồng cho cô để trả ơn cứu mạng mà cha cô đã cứu ông. Tuy nhiên, ông không ngờ rằng, sự việc đã trở nên phức tạp bởi quyết định này.

Ở tập 30, Gehna đã phải chịu một đả kích thật sự lớn khi gia đình ngay trong ngày cưới, cả gia đình chú rể đã đến và nhục mạ cô chỉ bởi vì họ biết cô chỉ là người giúp việc của gia đình Kokila. Thế nhưng chuyện không chỉ dừng ở đó, họ còn sỉ nhục cả ông Praful. Nguyên đám con cháu nhà Desai chỉ biết đứng nhìn khi gia đình bị người ta xúc phạm nặng nề, nếu gặp con cháu nhà Modi với người mẹ chồng đầy quyền lực thì sẽ không để yên cho kẻ nào bước ra khỏi cửa. Phim bắt đầu trở nên khá vô lý khi nhà trai thì lại tin lời một kẻ không hề thân thiệt như Sagar. Và việc ban đầu họ muốn cưới Gehna vì nghĩ cô là con gái của gia đình danh giá, chứng tỏ nhà trai cũng chẳng tốt lành gì. Thế nên khi biết sự thật về thân phận của cô, họ đã rất tức giận và buông lời sỉ nhục vì không có được mối hôn sự đầy tính toán. Mọi người vẫn an ủi Gehna và hứa sẽ tìm cho cô một mối hôn sự khác.

Lần này thì Kanak – bà chị dâu xảo quyệt lại giới thiệu cho gia đình một gã đàn ông nhưng Anant ngăn cản Gehna chấp nhận kết hôn với người được Kanak sắp xếp. Và chính anh sẽ tìm chồng giúp cô. Thế nhưng sự việc lại trở nên mất kiểm soát khi ngay trong ngày cưới thứ hai thì cảnh sát ập đến bắt giữ chú rể. Điều này lại thêm một lần nữa khiến Gehna bị đả kích nghiêm trọng. Cảm thấy vô cùng có lỗi với Gehna nên Anant đã có quyết định rất bất ngờ khiến cho cả gia đình vô cùng sửng sốt. Tuy nhiên dù ngỡ ngàng với quyết định của Anant và khi bà chị dâu Kanak nghĩ rằng kế hoạch của cô ta đã bị phá hỏng thì lời tuyên bố cuối cùng của bà Praful khiến mọi việc đảo lộn…

Một bi kịch mới sắp sửa xảy ra với số phận của Gehna ngay sau tuyên bố của bà Praful. Vậy đó là lời tuyên bố gì? Và tại sao Anant cảm thấy áy náy khi chú rể trong mà anh chọn cho Gehna lại bị bắt. Liệu một cô gái cưới đến đám cưới thứ hai không thành sẽ làm gì trước ánh nhìn của người xung quanh? Đón xem những tập tiếp theo (từ tối ngày 9 đến 16/10) của series phim Âm Mưu Tình Yêu được phát sóng lúc 22h mỗi ngày từ ngày 19/9/2023 trên kênh THVL1.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x