Clip hé lộ cách Mark Watney trở về trái đất

Clip hé lộ cách Mark Watney trở về trái đất

(Alotintuc.com) – Chỉ còn hơn một tuần nữa là bộ phim điện ảnh về dự án khoa học NGƯỜI VỀ TỬ SAO HOẢ (Tựa gốc: THE MARTIAN) sẽ được ra mắt khán giả trên toàn quốc.

DF-05028

Được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm thu hút khán giả trong dịp tháng 10 này. Bộ phim đang nhận được những đánh giá hết sức tích cực từ phía các nhà bình luận phim, cũng như giới chuyên môn.

Theo như tờ Deadline có nhận xét:

The best movie on this or any other planet!
THE MARTIAN is out-of-this-world great.”
Matt Damon in his best performance ever.”

DF-19819CC

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỬ SAO HOẢ vừa công bố một đoạn video mới “Đưa Watney trở về”, tiết lộ những khó khăn mà Mark Watney (do diễn viên Matt Damon thủ vai) sẽ phải vượt qua để có thể trở về nhà.

THE MARTIAN

Trong đoạn phim ngắn này, Ridley Scott – Đạo diễn/Nhà sản xuất của bộ phim THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA đã tiết lộ rằng cách duy nhất để Mark Watney thoát khỏi “hành tinh đỏ” ấy đó chính là phải đi 3.200 km để đến chỗ của phương tiện trở về. Nếu chọn phương án thông thường, phi hành gia Mark còn phải chịu đựng cuộc sống 50 ngày trong một chiếc Rover với thiết bị hỗ trợ sự sống ít ỏi, kích cỡ xe chỉ bằng cái xe tải nhỏ. Cuối cùng Mark Watney đã quyết định: “Sẽ phải dùng khoa học để giải quyết vấn đề” và đã có một hành trình khó tin để đến được điểm cất cánh.

DF-05310

THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỬ SAO HOẢ có sự góp mặt của dàn sao lớn, bao gồm Matt Damon, Jessica Chastain, Kristen Wiig, Chiwetel Ejiofor…

Bộ phim THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỪ SAO HOẢ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 02.10.2015 với định dạng 2D, 3D và ATMOS.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud