CLB doanh nhân 2030 mừng sinh nhật lần 4 “Happy Friday”

CLB doanh nhân 2030 mừng sinh nhật lần 4 “Happy Friday”

(Alotintuc.com) – Tối ngày 24 tháng 06 năm 2016, CLB Doanh nhân HAI MƯƠI BA MƯƠI sẽ long trọng tổ chức sự kiện “Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 chương trình HAPPY FRIDAY” với chủ đề DOANH NHÂN & NHẠC SĨ – ĐAM MÊ & CẢM XÚC tại Lầu 9 Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ – P.Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM.

backdrop

Là một chương trình được tổ chức hàng tháng với ý nghĩa kết nối, tri ân, giao lưu, chúc mừng sinh nhật hội viên của CLB. Đây cũng là dịp giới thiệu, kết nạp thêm nhiều Doanh nhân tham gia trở thành hội viên chính thức của CLBDN HAI MƯƠI BA MƯƠI. Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của HAPPY FRIDAY, BCH CLB và BTC sự kiện trân trọng tri ân Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI đã tài trợ Kim Cương cho chương trình, cùng với 4 đơn vị tài trợ Vàng, 4 đơn vị tài trợ Bạc, 4 đơn vị tài trợ Đồng. Chân thành ghi nhận những đóng góp quan trọng về tinh thần cũng như nhân lực, tài lực, sản phẩm của nhiều Doanh nghiệp đối với các hoạt động của CLB. Đây chính là nguồn động viên cổ vũ to lớn mà anh chị em Doanh nhân HAI MƯƠI BA MƯƠI cùng bạn hữu và các CLB, hiệp hội bạn trên cả nước hướng đến cộng đồng xã hội. Góp sức cùng giới Doanh nhân, sinh nhật lần thứ 4 chương trình HAPPY FRIDAY hân hoan được chào đón và giao lưu cùng các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Nhạc sĩ Trường Huy – Nhạc sĩ Tuấn Thăng – Nhạc sĩ Ca sĩ Lương Bằng Quang – Nhạc sĩ Ca sĩ Kim Lệ – Nghệ sĩ Cát Tường – Ca sĩ Hạnh Nguyên… Những người vừa là Doanh nhân, vừa làm nghệ thuật. Tất cả sẽ hòa nhịp cùng toàn thể hội viên CLBDN HAI MƯƠI BA MƯƠI thắp lên ngọn nến mừng sinh nhật để tiếp tục truyền cho nhau lửa ĐAM MÊ & CẢM XÚC cháy bỏng. Doanh nhân phải đam mê thì mới thành công! Phải quyết tâm theo đuổi một việc có ý nghĩa tích cực, đầu tư thời gian, sức lực, vật chất, tiền bạc cho công việc này. Hay đơn giản là phải tin tưởng mãnh liệt với sản phẩm và dịch vụ của công ty một cách lâu dài, bền bỉ để từ đó khám phá ra đam mê chính là chìa khóa, là con đường ngắn nhất và vinh quang nhất dẫn đến sự thành công cho chính mình. Đối với Nhạc sĩ – Cảm xúc là điều kiện đầu tiên quyết định sự thành công cho một ca khúc. Cảm xúc là sự rung động mãnh liệt trong tâm hồn, dù chỉ là một ánh mắt ấm áp, một cái nắm tay thật khẽ hay đến một vòng ôm siết chặt, đều giúp người nhạc sĩ trở nên lãng mạn, bay bổng. Nhờ thế, họ luôn cảm thấy cuộc sống có nhiều điều phong phú, thi vị. Cảm xúc được chưng cất, nuôi dưỡng từ những hân hoan, nồng nàn, khát khao, mong nhớ, đợi chờ, day dứt, khắc khoải…

Người nhạc sĩ hiểu rất rõ giá trị của cảm xúc để ngay trong tích tắc, nắm giữ chất liệu đặc biệt quý giá này cho đứa con tinh thần của mình. Quả thật, khi cảm xúc trái tim và cảm xúc trí tuệ hòa quyện thì những giai điệu thăng hoa được ngân vang, vút cao, trường tồn mãi mãi cùng năm tháng.. Và giữa muôn vàn áp lực trong công việc, Doanh nhân đôi khi cần lắm những bản nhạc trữ tình để có thể đắm mình vào đó và tìm lại tuổi thanh xuân hoặc hoài niệm về dĩ vãng, về kỷ niệm đẹp không bao giờ quên của một thời đã qua hay có thể hy vọng về một tương lai tươi sáng. Do vậy, người có đam mê và giàu cảm xúc chắc chắn luôn là người thành công dù họ giữ vai trò nào trong xã hội. Hãy đến với CLBDN HAI MƯƠI BA MƯƠI để trải nghiệm và giữ lửa đam mê cảm xúc. Đó chính là một món quà tinh thần với ý nghĩa kết hợp tuyệt vời mà sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 chương trình HAPPY FRIDAY chủ đề “DOANH NHÂN & NHẠC SĨ – ĐAM MÊ & CẢM XÚC” gửi tặng cho tất cả chúng ta!

poster

NỘI DUNG CHÍNH TRONG SỰ KIỆN KỶ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 4 CHƯƠNG TRÌNH HAPPY FRIDAY CỦA CLBDN HAI MƯƠI BA MƯƠI.
– Tiệc Buffet tối bắt đầu từ 17h30 thứ sáu, ngày 24/6/2016.
– Văn nghệ mở màn.
– Phát biểu chào mừng của Trưởng BTC sự kiện.
– Thắp nến kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 chương trình HAPPY FRIDAY của CLBDN HAI MƯƠI BA MƯƠI và chúc mừng sinh nhật hội viên.
– Phát biểu của Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI – Đơn vị tài trợ Kim cương.
– Tri ân các đơn vị tài trợ và tặng quà cho BTC sự kiện.
– Giới thiệu các nhạc sĩ, ca sĩ đến chung vui góp sức cùng sinh nhật HAPPY FRIDAY CLBDN HAI MƯƠI BA MƯƠI
– Giao lưu cùng nhạc sĩ, ca sĩ.
– Chiếu clip giới thiệu hoạt động chung của CLBDN HAI MƯƠI BA MƯƠI.
– Kết nạp thành viên mới.
– Chiếu clip giới thiệu chương trình Caravan Thư viện “Khát vọng cao nguyên”
– Rút thăm may mắn trúng thưởng.
– Giao lưu âm nhạc giữa các văn nghệ sĩ với doanh nhân.
– Kết thúc sự kiện – Cảm ơn quý quan khách – Tặng Doorgift.

Miễn phí vé tham dự sự kiện cho tất cả các hội viên chính thức của CLBDN HAI MƯƠI BA MƯƠI.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự: Xin vui lòng liên hệ Ms Phan Hương Giang (Phó Chủ tịch CLB – Trưởng BTC sự kiện) ĐT: 0903326586

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud