Chuyện về nữ ca sĩ có scandal chấn động showbiz Việt

Chuyện về nữ ca sĩ có scandal chấn động showbiz Việt

(Alotintuc.com) – Với nhiều chiêu trò, Trương Tâm Nhi trở thành nữ ca sĩ trẻ sở hữu nhiều scandal chấn động nhất showbiz Việt. Thế nhưng, sau thời gian “đứng mũi chịu xào”, hiện tại Trương Tâm Nhi đã bình tâm và cho biết, cô đã sai quá nhiều trong thời gian qua.

IMG_2810_1

Trưởng thành từ những khó khăn, thế nhưng Trương Tâm Nhi lại mang nghiệp nghệ thuật. Với những đam mê ca hát nung nấu, Trương Tâm Nhi lại bị hoàn cảnh chi phối. Nỗi vất vả về cơm áo gạo tiền luôn đeo bám nữ ca sĩ, chính vì thế, khi ở tuổi 18 – 20, cô phải một thân bươn chải nhiều mối lo.

May mắn thay đổi cuộc sống của Trương Tâm Nhi khi cô gặp được quản lý hiện tại. Với cô, anh ấy như một ân nhân trong cuộc sống. Từ những gì cần thiết để phát triển ca hát, cho đến hình thức, đầu tư sản phẩm… tất cả đều được ân nhân này lo lắng. Và Trương Tâm Nhi chỉ có thể cố gắng hoàn thành.

IMG_2795_1

Thế nhưng vì đi sai một “nước cờ”, nữ ca sĩ đã đánh mất gần như tất cả. Từ tình cảm của người xung quanh, cho đến tình cảm của khán giả, và gần như cái nhìn không mấy thiện cảm mỗi khi nữ ca sĩ xuất hiện.

IMG_2776_1

Trương Tâm Nhi chia sẻ, “sai lầm của tôi là quá tin người, và chính sự tin tưởng đã giết chết con đường đi đến hào quang của tôi. Tôi đã từng nghĩ, dùng scandal để nổi tiếng nhanh nhất có thể, và kiếm thu nhập nhiều. Nhưng tôi đã sai rồi. Đúng là scandal giúp mọi người biết tôi nhiều hơn, nhưng lại không để tôi có thiện cảm trong mắt mọi người. Nếu được làm lại, tôi chọn le loi trăm năm còn hơn một phút huy hoàng nhưng sớm tắt“.

IMG_2773_1

Thắt lòng trước những tâm sự của Trương Tâm Nhi, nữ ca sĩ hiện tại gần như đã lấy lại thăng bằng sau thời gian dài bị ném đá. Cô quyết tâm, trong thời gian tới sẽ chứng minh khả năng, đam mê thật sự của bản thân đối với nghệ thuật. Cô tâm niệm, đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Và có thể, khán giả sẽ yêu mến cô hơn với những dự án được đầu tư kĩ lưỡng mà cô đang ấp ủ để tung ra trong thời gian sớm nhất.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud