Chuyện tình đồng giới với cảnh quay nóng bỏng 18+

Chuyện tình đồng giới với cảnh quay nóng bỏng 18+

(Alotintuc.com) – Những cảnh quay 18+ tinh tế và đầy nghệ thuật, không phản cảm và lộ liễu đã giúp cho bộ phim về chuyện tình đồng giới thu hút khán giả và mang lại những cảm xúc đặc biệt cho người xem.

Tap phim Vo - chuoi phim An (16) - Copy

Tình yêu đồng giới (LGBT) là chủ đề nhạy cảm và thường là một thử thách đối với bất kì nhà làm phim nào. Đặc biệt là khi lồng ghép những yếu tố 18+ cùng với việc xử lý những cảnh quay “nóng bỏng” sao cho không bị chênh phô, phản cảm là điều không phải dễ dàng. Bởi thế khi nhóm làm phim T-Pro Movie tung ra phim ngắn Vỡ đã rất lo lắng và hồi hộp khi không rõ phản hồi của người xem sẽ thế nào. Nhưng sau 1 tuần ra mắt, cả ê-kíp đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi phim ngắn Vỡ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nằm trong loạt phim ẩn, Vỡ là câu chuyện tình ngang trái và nhiều đắng cay để lại những tiếc nuối cũng như những chờ đợi cho người xem. Phim ngắn Vỡ là tập phim khiến cho ê-kíp T-Pro Movie gặp nhiều khó khăn nhất trong loạt phim. Cũng bởi từ việc lựa chọn đề tài nhạy cảm, nên viết kịch bản phải làm sao cho thật khéo, không những thế khâu lựa chọn diễn viên cũng gặp không ít trắc trở. Những cảnh quay nóng bỏng buộc người diễn viên phải có khả năng diễn xuất và thần thái thật tốt.

Tap phim Vo - chuoi phim An (13) - Copy

Tap phim Vo - chuoi phim An (12)

Đây cũng chính là một trong những phim mà T-Pro Movie kỳ vọng sẽ chạm đến trái tim khán giả. Và kết quả còn vượt xa mong muốn và chờ đợi của cả ê-kíp khi ngay ngày đầu ra mắt, phim đã đạt hơn 50.000 lượt xem. Một niềm vui lớn và bất ngờ cho cả nhóm khi nhận được sự quan tâm và chào đón của khán giả, đặc biệt là rất nhiều bạn trong cộng đồng LGBT hào hứng và đồng cảm khi xem Vỡ. Không những thế phim còn được đánh giá cao ở thông điệp ý nghĩa, giúp người xem có cái nhìn khách quan hơn về cộng đồng LGBT và tình yêu đặc biệt của họ.

Tap phim Vo - chuoi phim An (17) - Copy

Vỡ là phim ngắn thứ 4 trong chuỗi phim Ẩn đang rất được yêu thích của nhóm làm phim T-Pro Movie. Không chạy theo xu hướng, trào lưu của giới trẻ, không sản xuất những phim ngắn dạng “mì ăn liền”, ê-kíp đã “tự làm khó” mình khi lựa chọn những đề tài “khó nhằn”. Những góc khuất của xã hội, hiện thực cuộc sống đầy rẫy những điều bị giới trẻ bỏ quên, những số phận con người đầy bi kịch hội tụ trong Ẩn như một tiếng nói đánh thức giới trẻ. Mỗi tập phim đều để lại cho người xem những cảm nhận và chiêm nghiệm của mỗi người.

Tap phim Vo - chuoi phim An (11) - Copy

Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận những sản phẩm tiếp theo và ủng hộ những tập phim ngắn ý nghĩa thế này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud