Chương trình “Em và thời gian” hé lộ hậu trường tập luyện

Chương trình “Em và thời gian” hé lộ hậu trường tập luyện

(Alotintuc.com) – Vào ngày 14/11 sắp tới đây,sẽ là 1 đêm nhạc của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sỵ khách mời khác đang được yêu thích và mong chờ nhất hiện nay.

ZIT_9716

Vẫn như thường khi, Đàm Vĩnh Hưng và công ty Giải trí Việt vẫn định kỳ tổ chức nhiều chương trình âm nhạc với những màu sắc và chủ đề khác nhau, cũng như chọn lựa địa điểm thực hiện là sân khấu 126 để dành cho đông đảo khán giả và fan hâm mộ của anh có một chương trình hấp dẫn nhưng giá vé thật hợp lí để có thể gặp gỡ ‘thần tượng ‘ của mình.

ZIT_9763

ZIT_9756

ZIT_9748

ZIT_9734

Đến với chương trình lần này, khán giả sẽ thưởng thức nhiều tiết mục hấp dẫn và đặc sắc hơn, cùng với các khách mời như Thu Minh sẽ xuất hiện với những ca khúc hits:Yêu mình anh, Đừng yêu, Just love hay Lệ Quyên với Nếu em được lựa chọn, Duyên phận, Hoa nở về đêm, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Hàn Thái Tú với bài hát đang được yêu thích, và các giọng ca trẻ thành công từ cuộc thi The Voice trong đội của anh ở các mùa khác nhau.

ZIT_9699

ZIT_9698

Nói về các tiết mục kết hợp đặc biệt,là sự tiếp nối phần trình diễn của bộ ba Đàm Vĩnh Hưng-Quang Linh-Lệ Quyên với những tiết mục ăn ý nhất và cả ba sẽ làm cho khán giả phải bất ngờ. Bên cạnh đó, là đôi song ca Triệu Long-Phượng Vũ, Vicky Nhung-Tố Ny lần đầu tiên tại sân khấu ngoài trời.

ZIT_9615

ZIT_9601

ZIT_9616

Trước đây, Triệu Long cũng là khách mời tham gia với vai trò diễn viên trong MV Tình hoang phế của ‘cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” Phượng Vũ, và lần này thì Phượng cũng sẽ hát tặng khán giả ca khúc này của mình đang được rất yêu thích ở mọi nơi. Còn Triệu Long và Tố Ny sẽ kết hợp lần đầu tiên trong chương trình Em và thời gian để đảm nhận vai trò MC.

poster show 14_11
Cùng trở lại với khán giả là Lê Xuân Nghi-Á Quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên với một tiết mục được dàn dựng thật độc đáo. Thiên Vũ sẽ góp mặt với Chuyến tàu hoàng hôn, và Đào Ngọc Sang với ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu.

ZIT_9653

Trong chương trình Em và thời gian này, khán giả sẽ còn được thưởng thức phần trình diễn của các nhóm hài và họ hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả, đó là nhóm hài Phi Phụng, nhóm BB&BG và cô giáo Khánh(Duy Khánh Zhou Zhou)-được yêu thích từ sitcom của Yan TV lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên sân khấu bên ngoài.

ZIT_9765

Có những ca khúc lần đầu tiên được cấp phép biểu diễn và mang ra biểu diễn tại sân khấu ngoài trời như là Huyền thọai một chiều mưa,Tình người ngoại đạo…

ZIT_9627

Và trong đêm nhạc Em và thời gian, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có phần biểu diễn để giới thiệu 2 album mới nhất của mình: Khắc và Thánh Ca-Lời con dâng Chúa. Khán giả sẽ được nghe “live” lần đầu cùng với Ngược chiều yêu, Anh nhớ em vô cùng, Tình yêu thầm kín, Tìm một lối thoát cho nhau, Hai mùa Noel, ca khúc Dâng Mẹ, Giọt lệ thống hối, hay Lời mẹ nhắn nhủ…Với tiết mục biểu diễn ca khúc Trầm Hương,hình ảnh 40 thiên thần nhỏ sẽ xuất hiện trên sân khấu 126, và trong phần nhạc dạo bài này, Đàm Vĩnh Hưng với trang phục trắng của vị linh mục cùng các thiên thần nhỏ.

ZIT_9577

Chương trình ca nhạc Em và thời gian do chính tay Đàm Vĩnh Hưng biên tập, ngồi soạn kịch bản và chọn những tiết mục với các khách mời để mang đến 1 đêm nhạc đầy cảm xúc dành các khán giả vào ngày 14.11 sắp tới đây tại sân khấu ca nhạc 126.

Công ty Giải trí Tiếng hát Việt và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng xin được trân trọng giới thiệu.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud