Chương trình chăm sóc da học đường 2016

Chương trình chăm sóc da học đường 2016

(Alotintuc.com) – Đối với các bạn ở tuổi dậy thì, sự căng thẳng trong học tập, thi cử cùng với việc thiếu kiến thức về chăm sóc da khiến mụn rất dễ phát triển; các bạn gái cảm thấy e ngại, mất đi sự vui tươi, tự tin của lứa tuổi học trò. Do đó, làm thế nào để da đẹp, để “triệt tiêu những nốt mụn đáng ghét,… là những chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm.

AcnesVới mong muốn chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về mụn ở lứa tuổi dậy thì, nhãn hàng Acnes, công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) phối hợp Bệnh viện Da liễu thực hiện chương trình Chăm sóc da học đường 2016 với chủ đề “Acnes – Chuyên gia về mụn!” ở 22 trường THCS và PTTH tại thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội từ ngày 07/03/2016 đến ngày 29/03/2016. Đến với chương trình, các bạn học sinh sẽ được các bác sĩ da liễu thăm khám, soi da nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về làn da của mình cũng như tư vấn cách chăm sóc da phù hợp và hiệu quả để giúp các bạn có một làn da khỏe đẹp hơn. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được tham gia các trò chơi thú vị, bổ ích nhằm giúp các bạn có cách nhìn nhận tốt hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc da.

Song song với chương trình Chăm sóc da học đường 2016, Acnes cũng đang tổ chức Chương trình phát mẫu thử miễn phí sản phẩm Kem rửa mặt ngăn ngừa mụn Acnes Creamy Wash – với công thức 3S đột phá mới Sạch nhờn – Sạch khuẩn – Sạch mụn giúp kháng khuẩn, sạch mụn và ngăn ngừa tổn thương tối ưu ở 4 tỉnh thành Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình diễn ra từ ngày 7/03/2016 đến hết ngày 13/04/2016.

Liên hệ 08 3822 9322 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud