Chuỗi phim ngắn ẨN: Tung phim ngắn đầu tiên VÔ SẮC

Chuỗi phim ngắn ẨN: Tung phim ngắn đầu tiên VÔ SẮC

(Alotintuc.com) – Phim ngắn đầu tiên Vô Sắc, phim nói về thực trạng​ của việc phẩu thuật thẩm mỹ hiện nay, khi mà ngày càng nhiều cô gái tìm đến các thẩm mỹ viện chứ không chỉ những người làm trong ngành nghệ thuật, giải trí như ngày trước. Sau khi tải lên youtube, phim​ cũng đạt được lượt xem hơn 6000 trong vài ngày​ với rất nhiều những nhận xét cụ thể như: nhạc phim hay, nội dung phim ý nghĩa, cảm động và sâu sắc.

Hình phim Vô Sắc (3)

Về vấn đề phẩu thuật thẩm mỹ, đã có rất nhiều phim ngắn lẫn phim dài đề cập đến.​T​uy nhiên, cái riêng ​của phim Vô Sắc nằm ở sự giản dị, gần gũi mà bất cứ cô gái kém xinh nào cũng dễ bị mủi lòng khi xem phim, vì nó quá sát với thực tế mà họ đã trải qua.​ Bởi với nhịp sống hiện đại ngày nay thì​ tầm quan trọng của nhan sắc ngày càng được đề cao, vậy thì liệu câu nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” có còn phù hợp? Không lên gân, cũng không cao trào, phim nhẹ nhàng nhưng càng xem càng thấm vì thông điệp về giá trị đích thực của mỗi con người được gửi gắm một cách chân thật, súc tích.

Hình phim Vô Sắc (5)

Hình phim Vô Sắc (4)

Ngoài ra, âm nhạc cũng là một điểm nhấn khiến cho bộ phim trở nên cuốn hút hơn. Đạo diễn trẻ Nguyễn Trần Linh Lan ngoài khả năng làm phim còn có một biệt tài đó là sáng tác nhạc. ​Hầu như Linh Lan đều sáng tác ca khúc riêng​ cho tất cả những bộ phim mình làm đạo diễn. Và với bài hát “Đừng chỉ là mơ” trong phim Vô Sắc do bạn Thế Bảo trình bày,​ Linh Lan tiếp tục nhận được sự đón nhận ​nhiệt tình từ​ khán giả.

Về diễn xuất của các diễn viên tham gia trong phim, Linh Lan chia sẻ muốn được mời các bạn mới nhưng có đam mê diễn xuất để bắt được thần thái và những khoảnh khắc chân thật nhất. Vì thế, dàn diễn viên cũng vừa là điểm sáng của bộ phim. Với toàn các gương mặt trẻ, nhưng mọi người đã làm việc nghiêm túc và cần mẫn để hoàn thành tốt nhất vai trò diễn xuất.

Họp báo ra mắt phim (5)

Họp báo ra mắt phim (3)

Sau phim Vô Sắc, các phim còn lại như Khuất, Nhật Thực và Vỡ sẽ lần lượt được đăng tải lên kênh youtube T-Pro Movie ​theo lịch mỗi tuần 1 phim.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud