“Chúng ta sẽ tốt mà” Phạm Hồng Phước: đánh dấu sự phá cách của mình

“Chúng ta sẽ tốt mà” Phạm Hồng Phước: đánh dấu sự phá cách của mình

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 11/12/2015, tại Nest by AIA cafe, Phạm Hồng Phước đã có buổi họp báo nhỏ ra mắt album vol 2 phát hành dạng online & CD special limited edition cùng 2 MV phát hành kèm là “Sau giờ về” & “Anh sẽ tốt mà”.

IMG_8995

Tham dự buổi họp báo có sự hiện diện của giới truyền thông, báo chí, bạn bè, người thân & những người bạn đồng nghiệp thân thiết cùng góp phần tạo nên sản phẩm lần này như: Mew Amazing, NTK Trương Thanh Long, MC Tùng Leo…

IMG_9008

Album gồm 7 ca khúc, trong đó, 6 ca khúc đều do Phạm Hồng Phước sáng tác.
Album bao gồm 2 hits đang “gây sốt” của Phạm Hồng Phước là “Cảm ơn người đã rời xa tôi” & “Anh sẽ tốt mà”, 5 tracks còn lại là những sáng tác với những chất liệu và chủ đề độc đáo, mang cá tính riêng của Phạm Hồng Phước.
Link album online:
http://mp3.zing.vn/album/Chung-Ta-Se-Tot-Ma-Pham-Hong-Phuoc/ZWZCICAA.html

Buổi họp báo ngoài giới thiệu các màu sắc âm nhạc trong Cd thì phần chính là ra mắt 2 MV với 2 phong cách hoàn toàn trái ngược nhau.

IMG_9011
Phạm Hồng Phước chia sẻ: ” với MV Anh sẽ tốt mà, tôi thực hiện như một món quà gửi tặng đến những khán giả đã ủng hộ ca khúc mau chóng trở thành hit & vươn lên các vị trí dẫn đầu trên các bxh âm nhạc.”

IMG_9006
MV được quay theo dạng one shot – one story – one space thử nghiệm, tone màu điện ảnh.

IMG_8540
MV được kể theo phong cách độc đáo, ẩn dụ & bài hát được lồng ghép theo cách rất thực tế chứ không đi theo lối truyền thống.

MV thứ 2 phát hành cũng là MV chính giới thiệu hình ảnh & chất liệu âm nhạc mới của Phạm Hồng Phước: “Sau Giờ Về” của nhạc sỹ Mew Amazing, phối khí Katzilla.

IMG_8567

Chính vì có nhiều câu nói ẩn dụ khá nhạy cảm trong bài hát nên Phạm Hồng Phước đã quyết định dán mác 18+ cho ca khúc Sau giờ về. Chuyện dán mác độ tuổi cho album vốn không xa lạ trên thế giới, và đã từng được áp dụng với điện ảnh, sách tuy nhiên vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam ở lĩnh vực âm nhạc.

với MV Sau giờ về, lần đầu tiên Phạm Hồng Phước thể hiện khả năng vũ đạo của mình dưới sự hỗ trợ của nhóm nhảy Nolza. Phạm Hồng Phước đã mất hơn nửa năm để cố gắng học vũ đạo & cố gắng thực hiện thật chỉn chu những động tác nhảy phức tạp.

IMG_8572

MV ngoài những góc máy lạ thể hiện vũ đạo được nhóm St319 biên đạo riêng cho ca khúc này thì thời trang & hình ảnh của Phạm Hồng Phước cũng là điểm nhấn: nam tính, thời thượng và lịch lãm.

IMG_8558
Nhà thiết kế Trương Thanh Long đã khéo léo kết hợp các set đồ khác nhau nhằm tôn lên nét nam tính cũng như vũ đạo trong từng khung ảnh của MV.

IMG_8581
MV được quay tại những background rất lạ, tone màu điện ảnh nóng càng tạo nên nét quyến rũ, mạnh mẽ trong từng khung hình.

IMG_8597

Album Chúng ta sẽ tốt mà đánh dấu sự trưởng thành của ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Phạm Hồng Phước và sự nỗ lực không ngừng trên con đường âm nhạc. Phạm Hồng Phước sắp tới sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh trẻ trung, năng động, hát đa dạng được nhiều thể loại âm nhạc chứ không chỉ riêng các ca khúc buồn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud