Chung Super: chàng trai được săn đón từ nhiều thương hiệu

Chung Super: chàng trai được săn đón từ nhiều thương hiệu

(Alotintuc.com) – Với thương hiệu cá nhân được xây dựng từ những hình ảnh và phẩm chất tốt, Chung Super đã nhận được rất nhiều lời mời cho các dự án phim, MV, TVC và thời trang cho các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

ChungSuper_0004 (1)

Từ những thành công mà anh chàng này đã xây dựng khi bắt đầu từ một người yêu nghề rất chân chính và giản dị nhưng không thiếu tính nhiệt huyết cộng với cầu toàn đã giúp cho anh ngày càng thành công trên con đường mà mình đang trải nghiệm và học hỏi từng ngày.

ChungSuper_0003 (1)

Không ai không nói đến sự đam mê nhưng với Chung Super thì đam mê chưa đủ để nói về chàng trai này khi một lần tiếp xúc với anh. Anh rất ngại khi phải cố gắng khoác lên cho mình một màu sắc “người nổi tiếng” khi chính bản thân anh còn đang phải học và học để trưởng thành hơn trong sự nghiệp khi mọi thứ đang đi vào quỹ đạo một cách tốt nhất theo Chung Super suy nghĩ mà thôi.

ChungSuper_0001 (1)

Vui vẻ và không ngại khó là đức tính của anh chàng này, qua các bức ảnh mà anh thể hiện đều được các nhiếp ảnh gia khen ngợi chỉ một câu “có cái thần của khoảng khắc“.

ChungSuper_0009 - Copy

ChungSuper_0008 - Copy

ChungSuper_0006

ChungSuper_0005

Cùng chúc cho Chung Super ngày càng thành công và phát triển tốt nhé!.

Photo: NVCC
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud