Chưa lên sóng, Ban Nhạc Việt đã gây náo loạn tại phố đi bộ Bùi Viện

Chưa lên sóng, Ban Nhạc Việt đã gây náo loạn tại phố đi bộ Bùi Viện

(Alotintuc.com) – Cuối tuần vừa qua tại phố đi bộ Bùi Viện, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn chương trình ca nhạc đường phố với sự tham gia trình diễn của nhưng ban nhạc thí sinh từ chương trình truyền hình thực tế “Ban Nhạc Việt”. Mặc dù chủ nhật tuần tới (19/11), chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho ban nhạc này mới chính thức lên sóng tập đầu tiên trên VTV3, nhưng sự đổ bộ của các ban nhạc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến và ủng hộ từ khán giả.

Chương trình biểu diễn âm nhạc tại sân khấu đường phố của phố đi bộ Bùi Viện vào lúc 20h đến 22h mỗi cuối tuần là một hoạt động dài hơi đồng hành xuyên suốt thời gian phát sóng của chương trình Ban Nhạc Việt. Cuối tuần vừa qua là những đêm biểu diễn đầu tiên với sự tham gia của D.O.M Band, Accousouls Band, Trầm Band và Z1 Band. Chương trình cũng xđược livestream trực tiếp trên trang fanpage của chương trình Ban Nhạc Việt tại địa chỉ facebook.com/BanNhacViet.


Những ban nhạc chất ngầu của chương trình với nhiều phong cách khác nhau đã đem lại một bữa tiệc âm nhạc chất lượng cho người xem. Chương trình gây náo loạn tại phố đi bộ Bùi Viện, khiến một đoạn đường gần sân khấu của chương trình bị kẹt cứng.


Một khán giả theo dõi chương trình cho biết: “Tôi chỉ đi ngang qua đây, thấy biểu diễn nên nán lại xem. Ban đầu tôi kỳ vọng là sẽ có nhiều loại hình nghệ thuật cơ! Nhưng sau khi xem một vài tiết mục các ban nhạc chơi, tôi thực sự thấy quá tuyệt vời. Tôi thấy như thế này là đủ rồi, tôi lại mong rằng đừng có thêm tiết mục gì khác như là nhảy múa hay xiếc… chen ngang vào đây vì tôi mà mọi người ở đây đều đang đắm chìm trong không gian âm nhạc mà các bạn mang lại. Các ban nhạc chơi quá tuyệt vời!”


Là một hoạt động đồng hành dài hơi, chương trình vẫn sẽ tiếp tục đem những ban nhạc chất ngầu đến với phố đi bộ Bùi Viện trong những tuần sau nữa để phục vụ khán giả. Ban Nhạc Việt là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các ban nhạc tài năng do công ty cổ phần Bình Minh Media phối hợp VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam sản xuất với sự đồng hành của Tổng công ty bia rượu nước giải khát Sài Gòn. Chương trình sẽ được lên sóng vào mỗi 21h15 chủ nhật hàng tuần trên VTV3, từ ngày 19/11/2017. Quán quân của Ban Nhạc Việt sẽ nhận được 300 triệu đồng tiền mặt và được sản xuất 1 MV debut độc quyền.


Về Bình Minh Media: Công ty cổ phần Bình Minh Media – Thành viên của Bình Minh Group, là công ty quảng cáo truyền thông cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: quảng cáo ngoài trời, trang trí đèn đường, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình và hoạt động thể thao (sở hữu 2 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là câu lạc bộ bóng đá TPHCM và câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu). Với châm ngôn luôn sáng tạo và cam kết đem lại những giá trị vượt trội để phục vụ khách hàng, Bình Minh Media đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud