Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc tại BVQT City

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc tại BVQT City

(Alotintuc.com) – Sáng ngày 05/9/2017, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng phái đoàn gồm bà Nguyễn Thị Thu- Phó Chủ Tịch UBND Tp.HCM đã có buổi thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc Tế City ở quận Bình Tân (Tp.HCM).

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City

Trong buổi làm việc, Chủ tịch Quốc hội- Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã phát biểu và đóng góp với Ban lãnh đạo bệnh viện về định hướng, chính sách cũng như khuyến khích bệnh viện trong công tác đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực giỏi, khuyến khích bệnh viện nên chú trọng thu hút thêm bệnh nhân nước ngoài, tăng cường hợp tác quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: “Bệnh viện Quốc tế City có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cần chú trọng bồi dưỡng và tăng cường nguồn nhân lực, chú trọng hơn những chuyên khoa, lĩnh vực y tế mới để tạo ra sự khác biệt”.

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao cơ sở vật chất kỹ thuật của Bệnh viện Quốc tế City

Chủ tịch Quốc hội cũng ghi nhận lại những khó khăn, vướng mắc của bệnh viện liên quan đến chính sách đồng thời đưa ra những đóng góp tích cực để Bệnh viện Quốc tế City ngày càng phát triển.

Cũng trong chuyến thăm và làm việc này, đi cùng Chủ tịch Quốc hội có Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ Tịch UBND Tp.HCM. Chia sẻ tại buổi làm việc, bà Thu cũng có lời khen đến Bệnh viện Quốc tế City về cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bà Thu đồng thời đã có những đóng góp với phía Bệnh viện Quốc Tế City: “Bệnh viện cần có kế hoạch để thu hút được những chuyên gia, bác sĩ giỏi hàng đầu khu vực, đến phối hợp cùng bệnh viện để phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City cần chú trọng hơn trong công tác truyền thông nhằm mục tiêu ngày càng nhiều người dân Việt Nam cũng như người dân các nước khu vực có thể tìm hiểu, tiếp cận thông tin về các dịch vụ y tế công nghệ cao với chi phí hợp lý”.

Quang cảnh làm việc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và phái đoàn sáng ngày 5/9 tại Bệnh viện Quốc tế City

Về phía Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc Tế City, Bác sĩ Lê Quốc Sử, Tổng giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, chỉ đạo sát sao của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ Tịch UBND Tp.HCM. Bác sĩ Lê Quốc Sử nhấn mạnh sẽ chú trọng hơn nữa vấn đề đạo tạo và bổ sung nguồn nhân lực. Hiện nay, Bệnh viện Quốc Tế City đang nỗ lực xúc tiến hợp tác với các bác sĩ giỏi nước ngoài, tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hàng đầu quốc tế để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Sau buổi chia sẻ thân tình với đội ngũ y bác sĩ cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc Tế City, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và phái đoàn đã đi thăm một số khu khám chữa bệnh Khoa Sản, Nhi, và một số khoa khác để thăm hỏi, động viện và tặng quà cho bệnh nhân của bệnh viện.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần thăm hỏi bệnh nhân tại Bệnh viện Quốc tế City

Với 4 năm hoạt động, bằng nỗ lực đầu tư y tế công nghệ cao, Bệnh viện Quốc tế City đã có những đóng góp ý nghĩa trong công tác khám chữa bệnh cho người dân Tp.HCM, các tỉnh lân cận và người nước ngoài.
Bệnh viện cũng phục vụ cho đối tượng Bảo hiểm Y tế công bằng như các bệnh nhân khám và điều trị dịch vụ. Đó cũng là ưu thế, sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên của bệnh viện trong việc khám chữa bệnh cho người dân.

Thông tin về Bệnh viện Quốc Tế City
? Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
? ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp tổng đài viên.
? Phòng khám Đa khoa Quốc tế City: 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
? ĐT: (028) 3925 9772
? Website: www.cih.com.vn.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud