Chủ đề “chân dài đi khách” phản ánh đúng hiện thực xã hội

Chủ đề “chân dài đi khách” phản ánh đúng hiện thực xã hội

(Alotintuc.com) – Một số người đẹp, lợi dụng danh tiếng của mình để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Một số người luôn tìm đủ mọi chiêu trò lợi dụng những “người đẹp” để chuộc lợi, làm giàu trên thân xác phụ nữ. Một số người khác lại lợi dụng một phần thực tế đó để tung ra những tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận hòng kiếm thêm danh tiếng cho bản thân.

Di_u Nhi

Tất cả cũng chỉ vì TIỀN & TIẾNG. Tuy nhiên, nếu đi sâu vào tìm hiểu vấn đề, thì không phải chân dài nào đi khách, mục đích đầu tiên cũng là tiền. Đằng sau họ luôn ẩn chứa những lí do mà kể ra, cũng khiến không ít người phải rơi nước mắt.

BB Tr_n Thanh Tú Chanthansan
“Điệp vụ chân dài” không chỉ nêu ra vấn đề “chân dài đi khách” là một hiện tượng nóng của xã hội mà trên hết, đó là sự cảm thông sâu sắc dành cho thân phận “hồng nhan” trong xã hội hiện đại. Và rõ ràng, sự việc không phải được phản ánh một cách phiến diện, trào lưu mà được thuyết phục bởi cái nhìn đa chiều, toàn diện.

Dương Cư_ng Hoàng Phi Kha Hoàng Ti_n D_ng
“Điệp vụ chân dài” không chỉ phản ánh chân thật tâm lí của những “chân dài trong cuộc” mà còn kể cho chúng ta về hành trình khám phá gian nan, vất vả của những trinh sát đang làm nhiệm vụ phòng chống tệ nạn xã hội bằng cách thể hiện cực kì hài hước và thông minh. Và tất nhiên trong đó, khán giả sẽ có nhiều phen thử nhịp tim mình với những tình huống căng thẳng và bí ẩn.

Gia B_o

TÓM TẮT NỘI DUNG
Điệp vụ chân dài bóc trần sự thật phía sau cuộc sống cương giả của các “Hoa hậu ao làng” đầy ngẫu hứng và hài hước.
Được phóng tác từ vụ lùm xùm “Thánh cô cô bóc” – Điệp vụ chân dài từng bước hé lộ cuộc đời của Diễm – cô hoa hậu đăng quang tai một cuộc thi tầm cỡ “ao làng” tại Mỹ. Diễm trở thành gà cưng của Hạnh, một má mì nổi tiếng trong giới Showbiz Việt. Với sự trợ giúp đắc lực của Khắc, Xuân và Trinh cùng việc ứng dụng những công nghệ liên lạc hiện đại và tinh vi, đường dây đi khách ngàn đô của Hạnh là một thách thức lớn đối với xã hội.
Liệu Dũng với sự trợ giúp của Nam, Bình và Khánh có thể triệt phá đường dây mại dâm cao cấp núp sau sàn Catwalk này không? Cuộc đời của Diễm sẽ đi về đâu nếu cô nhất quyết không chịu hợp tác với Dũng để vạch trần những bí mật ẩn chứa sau tấm màn nhung?

K_ Hân 2

HỒ SƠ DIỄN VIÊN

HẠNH: diễn viên hài GIA BẢO
32 tuổi, người cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp.
Ngoại hình: sang chảnh.
Tính cách: tinh ranh, gian giảo, hoạt ngôn
KHẮC: quán quân “Cười Xuyên Việt” LÊ DƯƠNG BẢO LÂM
27 tuổi
Cùng Hạnh điều hành đường dây gái gọi
Ngoại hình: bóng bảy, chuyên xài hàng hiệu.
Tính cách: chanh chua, đanh đá
XUÂN: DIỄN VIÊN DIỆU NHI
25 tuổi
Giúp việc cho các người mẫu trong đường dây.
Ngoại hình: nóng bỏng, màu mè.
Tính cách: ảo tưởng, luôn muốn khẳng định mình không thua kém gì các “chân dài”
DŨNG: diễn viên NGUYỄN HỮU VI
Dũng là một cảnh sát trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Nhận chuyên án điều tra về đường dây gái gọi cao cấp, Dũng tìm đủ mọi cách để thâm nhập nhưng vẫn chưa thu được kết quả đáng kể. Và trong quá trình điều tra, Dũng lại phát hiện ra Diễm – người yêu cũ của mình cũng hoạt động trong đường dây này.
NAM : diên viên CHAN THAN SAN
Là một nhà báo trẻ mới vào nghề nên Nam đem cả niềm đam mê của mình xả thân vào những đề tài khó, những chủ đề nóng gây nhức nhối xã hội. Trong lúc tìm cách thâm nhập vào một tụ điểm nóng lấy tư liệu viết bài, Nam được Bình và Khánh hỗ trợ. Cả ba đã hóa trang thành những chân dài và cô tình lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia. Quá trình thâm nhập và thoát khỏi những kẻ hám sắc của ba chàng trai này sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười, đem lại nhiều phút thư giãn thoải mái cho khán giả.
BÌNH: diễn viên BB TRẦN + KHÁNH: diễn viên THANH TÚ
Khánh là một diễn viên mới ra trường và là bạn của Dũng và Nam. Từ trước đến giờ toàn được giao vai phụ, ngay khi được tin tưởng giao vai chính thì lại nhằm ngay vai giả gái. Khánh đang nhờ Bình tập luyện cho mình những động tác cho giống con gái thì Nam đến. Ý tưởng nảy ra, cả ba đã vào vai những cô gái chân dài để đến một vũ trường có tiếng của thành phố.
DIỄM: siêu mẫu KỲ HÂN
Diễm là một Hoa khôi và chịu sự điều hành của Hạnh, Khắc quản lí. Mặc dù hoạt động trong đường dây gái gọi cao cấp nhưng ẩn sâu trong tâm hồn vẫn là một Diễm bị tổn thương bởi gia đình không trọn vẹn. Gặp lại Dũng người yêu cũ trong vài trò là một cảnh sát điều tra, một mặt Diễm luôn phải day dứt về những tình cảm xưa cũ. Mặt khác lại phải đau đầu suy tính xem, mình nên phối hợp hay không phối hợp với cảnh sát điều tra để lật mặt những kẻ chuyên kiếm tiền trên thân xác phụ nữ như Hạnh và Khắc?

Kyf Hân H_u Vi
Sau thành công của phim truyền hình Dấu chân du mục (Giải Vàng thể loại phim truyền hình nhiều tập tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2014), và phim điện ảnh Cầu vồng không sắc (Tham gia tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế Montreal tại Canada vào cuối tháng 8), đạo diễn – nhà sản xuất Nguyễn Quang Tuyến một lần nữa thử thách chính mình khi giới thiệu đến khán giả hàng loạt gương mặt mới đầy triển vọng của điện ảnh Việt trong Điệp vụ chân dài như: Quán quân Cười xuyên Việt – Lê Dương Bảo Lâm, nữ hoàng sit-com” 9x Diệu Nhi, BB Trần, Á vương Mister Global 2014 – Hữu Vi, Chan Than San, MC Thanh Tú, diễn viên hài Gia Bảo….

THÔNG ĐI_P PHIM
Lấy bối cảnh chính là bãi biển tuyệt đẹp ở Nha Trang và Phan Thiết, “Điệp vụ chân dài” của Nguyễn Quang Tuyến hứa hẹn sẽ có những cảnh quay hoành tráng, những cú máy, góc máy đẹp, lạ. Và chắc chắn sẽ khiến người xem thêm “mãn nhãn”.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud