Chu Bin cùng A Tuân, Mon 2K và dàn sao làm MV cổ vũ U23 Việt Nam

Chu Bin cùng A Tuân, Mon 2K và dàn sao làm MV cổ vũ U23 Việt Nam

(Alotintuc.com) – Chỉ trước khi trận chung kết giải vô địch U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan diễn ra, MV “Triệu trái tim một tình yêu” của A Tuân cùng dàn sao Việt được ra mắt.

Ngay trước thềm chung kết giải vô địch U23 châu Á giữa U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan, “ông trùm mạng xã hội” A Tuân đã cùng dàn sao Việt thực hiện MV cổ vũ gửi tới đội tuyển nước nhà.

 

Đặc biệt, ca khúc được các nghệ sĩ thể hiện trong MV – “Triệu trái tim một tình yêu” là do chính A Tuân sáng tác chỉ trong vòng 30 phút ngay sau khi trận bán kết U23 Việt Nam – U23 Qatar kết thúc.

“Trong lúc mọi người ‘đi bão’ ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam thì A Tuân đã ngồi gom góp những cảm xúc lẫn lộn đang thăng hoa trong chính trái tim mình cùng sự hòa nhịp với hàng triệu trái tim Việt Nam khác để viết nên ca khúc này” – A Tuân chia sẻ.

“Ông trùm mạng xã hội” còn tiết lộ, dù đã rất lâu rồi anh không xem bóng đá nhưng chính tài năng và tinh thần quả cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam đã cuốn hút anh vào trận đấu và khiến anh xúc động đến rơi lệ. Chính vì vậy, anh không mất quá nhiều thời gian để sáng tác “Triệu trái tim một tình yêu”.

Theo A Tuân, những điều xuất phát từ trái tim thì luôn dễ dàng chạm đến những trái tim khác và lan tỏa tới khắp nơi.

Bởi vậy, ngay sau khi anh kêu gọi thực hiện MV, rất nhiều nghệ sĩ trẻ, các hotgirl, Hoa hậu đều hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này dù thời gian thực hiện vô cùng gấp rút.

Được biết, ngay sau khi hoàn thành ca khúc vào tối thứ 4, A Tuân đã gửi ra Hà Nội để một người em thân thiết của anh là DJ Hiếu Phan phối khí rồi kêu gọi dàn nghệ sĩ ghi hình trong ngày thứ 5. Tới tối qua, ngày 26/1, MV “Triệu trái tim một tình yêu” đã được hoàn thành chỉn chu để gửi đến người hâm mộ.

Ngoài sự góp mặt của “ông trùm mạng xã hội” A Tuân, MV còn có sự tham gia của ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Khánh Phương, DJ Na – hotgirl Mỳ Gõ, hotgirl Mon 2K và nhiều hoa hậu, người đẹp showbiz khác. Tất cả đều mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào nguồn sức mạnh tinh thần to lớn mà cả dân tộc đang hướng đến U23 Việt Nam trước trận chung kết sắp sửa diễn ra.

Các chàng trai của chúng ta thực sự đã viết nên một câu chuyện cổ tích vô cùng đẹp đẽ dành cho người hâm mộ, và A Tuân cũng các nghệ sĩ không ngần ngại tô điểm thêm cho câu chuyện ấy những màu sắc tươi sáng, hân hoan hơn. Đây cũng là lời chúc tốt đẹp dành cho các cầu thủ U23 thêm tự tin và chiến đấu đến cùng vì màu cờ sắc áo.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud