Chồng Thủy Tiên – Không chỉ dừng lại ở sân cỏ

Chồng Thủy Tiên – Không chỉ dừng lại ở sân cỏ

(Alotintuc.com) – Dường như Công Vinh giờ đây không chỉ dừng lại ở sân cỏ, anh đã có nhiều màn lấn sân với nhiều vai trò khác nhau, gây bất ngờ cho khán giả.

Cong Vinh
Hợp tác cùng vợ làm nhà sản xuất phim

Mới đây, Công Vinh xuất hiện ở vai trò Giám đốc kĩ thuật của game-show Cầu Thủ Nhí, một game-show thể thao dành cho các bé thiếu nhi từ 8 – 10 tuổi. Với sự đồng ý tham gia này, Công Vinh trở thành một huấn luyện viên truyền đạt những kĩ năng cần thiết để các cháu trong đội tuyển Cầu thủ nhí có thêm kiến thức theo đuổi mơ ước trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Cong Vinh tham gia vi tri Giam doc ki thuat cua show Cau Thu Nhi 2015 (1)
Giám đốc kĩ thuật của game-show Cầu Thủ Nhí 2015

Cứ vào 10h10 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình HTV7, mọi người lại được nhìn thấy Công Vinh “cặm cụi” chỉ dạy, tập luyện cho các cháu bé trên sân cỏ. Chưa dừng lại tại đó, cũng theo chính chia sẻ của nam cầu thủ, kể từ sau khi có Bánh Gạo (con gái Công Vinh), anh càng yêu mến trẻ con và tình cảm ấy không ngoại lệ với các cháu trong đội tuyển Cầu thủ nhí, điều đó được khắc hoạ rõ nét trong từng tập thú vị của Cầu Thủ Nhí 2015.

Cong Vinh tham gia su kien cung Thuy Tien 2.
Ngôi sao tham dự sự kiện

Kể từ khi cưới Thủy Tiên, cuộc sống Công Vinh dường như bị đảo lộn, anh xuất hiện khắp mặt báo với vai trò mới – chồng Thủy Tiên. Trong nhiều sự kiện Thủy Tiên tham gia, Công Vinh luôn luôn hộ tống bà xã nếu thuận tiện.
Theo một số nguồn tin thân cận gần đây cho biết, “cặp đôi” Công Vinh – Thuỷ Tiên thường xuyên lọt vào mắt xanh những nhãn hàng phục vụ gia đình, biểu tượng viên mãn cho sự hạnh phúc. Và nếu nhận được lời mời tham gia sự kiện, chắc chắn phải có đủ đôi – Công Vinh và Thuỷ Tiên.

Cong Vinh - Thuy Tien
Đại diện thương hiệu

Đến hiện tại, Công Vinh đang “nắm trong tay” kha khá những hợp đồng quảng cáo béo bở. Ngoài các sản phẩm về thể thao, chăm sóc sức khỏe, Công Vinh cũng đã trở thành gương mặt đại diện của một vài dòng ô-tô sang trọng mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam giới…
Đại diện nhiều thương hiệu cũng như “manh nha” lấn sân showbiz thành công, Công Vinh và Thuỷ Tiên ngày càng đẹp trong mắt công chúng. Hơn hết, thu nhập của cặp đôi cũng ở ngưỡng vàng của showbiz Việt khi mới đây, cả 2 cùng dọn về tổ ấm mới khang trang hơn, đủ đầy hơn.

Cong Vinh tham gia su kien cung Thuy Tien.
Công Vinh tham gia sự kiện cùng Thủy Tiên

Mới đây nhất, Công Vinh lại tiếp tục cùng vợ có màn “đá sân mới – trở thành nhà sản xuất phim. So với những gì mọi người vẫn nghĩ về một cô gái chỉ biết hát và một chàng trai chỉ biết “ôm” banh, nay khán giả lại có góc nhìn mới – lạ và thú vị hơn.

Cong Vinh tham gia vi tri Giam doc ki thuat cua show Cau Thu Nhi 2015 (2)
Công Vinh tham gia vị trí Giám đốc kĩ thuật của show Cầu Thủ Nhí 2015

Bộ phim đầu tay của nhà sản xuất Công Vinh – Thuỷ Tiên sẽ chính thức gửi đến khán giả trong thời gian tới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud