Chóng mặt với tốc độ làm việc không ngừng nghỉ của Lan Phương

Chóng mặt với tốc độ làm việc không ngừng nghỉ của Lan Phương

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên Lan Phương được biết đến như một con tắc kè hoa với sự biến hóa trong nhiều vai trò khác nhau, thế nhưng hình ảnh của một cô nàng tham công tiếc việc là điều mà không phải ai cũng biết. Cùng nhìn lại một ngày làm việc “kinh hoàng” của nữ đạo diễn Thiên thần nhỏ của tôi.

1_04

Thời gian qua là những chỗi ngày làm việc cật lực của Lan Phương khi đảm nhận vai trò mới, trở thành đạo diễn của vở kịch Thiên thần nhỏ của tôi tại sân khấu kịch Hồng Hạc. Tuy bước đầu có nhiều khó khăn nhưng bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Lan Phương từng bước khẳng định dấu ấn của mình. Bằng chứng là những phản hồi tích cực cùng sự ủng hộ của các khán giả qua từng suất diễn.

1_1

Đằng sau thành công đó là những vất vả thầm lặng của cô cũng như toàn bộ ekip. Đặc biệt với sự cầu toàn và chăm chút cho “đứa con tinh thần” của mình, Lan Phương khiến mọi người “choáng” nếu biết được những gì mà cô làm đằng sau vở diễn.

1_08

Một ngày làm việc cùng suất diễn Thiên thần nhỏ của tôi khiến Lan Phương khá bận rộn bắt đầu từ việc tự make up cho mình trước khi ra diễn, chu đáo chuẩn bị các đạo cụ như cỏ cây, hoa lá trên sân khấu, kiểm tra các trang phục và dặn dò các diễn viên… Không chỉ thế, Lan Phương còn trở thành một cô giáo một cô bảo mẫu khi tự tay trang điểm cho bé Hà My vai Hồng Hoa vì đây là diễn viên nhí bé nhất cũng như không quên tập thoại với diễn viên Trường Thịnh trước khi ra sân khấu. Dường như, nữ diễn viên xinh đẹp này chăm lo cho vở diễn của mình “tận răng” từ mọi vấn đề lớn nhỏ.

13446180_10153716557757799_168740873_o

Toàn tâm toàn ý cho vai trò với chính là câu chuyện đẹp của Lan Phương trong hành trình nghệ thuật của mình. Xuất phát từ vẻ đẹp này, thành công Thiên thần nhỏ của tôi là một kết quả xứng đáng với công sức của cô cũng như cả tập thể.

1_11

Kết thúc suất diễn còn diễn ra buổi giao lưu đầy thú vị giữa các diễn viên với khán giả. Hình ảnh Lan Phương xinh đẹp trên sân khấu trong thiết kế Thuy design house với nét rạng rỡ, hạnh phúc sau suất diễn chiếm trọn trái tim mọi người, từ khán giả nhí đến khán giả người lớn.

1_12

Nữ đạo diễn thật sự hạnh phúc trong buổi giao lưu khi có một khán giả có nhiều cảm xúc và nghẹn ngào khi nói về vở kịch. Có thể nói, với người nghệ sĩ thì đây là những phút giây hạnh phúc nhất của mình khi tác phẩm nghệ thuật của mình chạm được trái tim, sự đồng cảm sâu sắc từ khán giả. Đồng thời, Lan Phương cũng rất thân thiện bắt tay và chụp ảnh cùng những khán giả yêu thích vở diễn này.

1_13

Dường như danh hiệu “tham công tiếc việc” là dành riêng cho sứ giả thiện chí Jica Lan Phương khi công việc trong ngày của cô chưa dừng lại ở đấy. Cô tiếp tục thực hiện một chuyến bay sang Nhật tham dự quay phim chương trình giao lưu văn hóa Nhât – Việt cùng đại sứ Sugi.

1_24

Lan Phương cũng rất thân thiện và “chiều lòng” nhiều khán giả mến mộ khu liên tục tạo dáng cùng các bạn. Tuy phải hoạt động với cường độ và tần xuất làm việc khá cao như cô vẫn giữ được nét cuốn hút và thần thái quyến rũ xinh đẹp.

1_22

Có thể nói rằng, thành công nào cũng bắt đầu từ việc dám dấn thân và hết mình với nó. Lan Phương chính là một lời khẳng định cho tinh thần đó. Một hình ảnh đầy sức sống, xinh đẹp, thông minh luôn biết khám phá làm mới mình kết thành một sức hút kỳ lạ ở cô diễn viên đa tài này để vươn lên top đầu của các ngôi sao trong Showbiz.

Photo: Doãn Triều
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud