Chồng con xuất hiện cùng Hồng Ngọc trên sân khấu

Chồng con xuất hiện cùng Hồng Ngọc trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Hồng Ngọc không phải là ca sĩ có tần suất “phủ sóng” nhiều ở Việt Nam. Chính sự vắng mặt khá lâu với khán giả Việt Nam cả về mặt truyền thông lẫn thị trường âm nhạc đã khiến ca sĩ có phần hồi hộp trong đêm nhạc “Một thoáng hương tình” tại phòng trà WE vào ngày 23/6.


Lần trở về nước này có chồng và con đồng hành cùng cô nên ca sĩ rất hạnh phúc. Đây là dịp hè nên cô thưởng cho các con một kỳ nghỉ như mong muốn.

Hồng Ngọc cho biết đã nửa năm rồi cô không có dịp tổ chức một đêm nhạc cho riêng mình dù trong lòng vẫn còn nhiều say mê, nhiều thứ muốn “bùng cháy” trên sân khấu. Chính vì vậy, lần trở về Việt Nam thăm quê nhà kết hợp với làm đêm nhạc này, với nữ ca sĩ “là một niềm vui khó tả, vui đến không ngủ được”.


Được biết, ông xã doanh nhân Thomas Nguyễn cùng ba con nhỏ của Hồng Ngọc cũng sẽ có mặt trong đêm nhạc sắp tới để cổ vũ tinh thần cho “người nhà”.

Các bài hit: Vùng trời bình yên, Mắt nai cha cha cha, Chuyện thường tình thế thôi… được ca sĩ biểu diễn trong chương trình. Cô cũng chuẩn bị tinh thần hát đến khuya theo yêu cầu của khán giả.


Hồng Ngọc đang tất bật chuẩn bị cho hàng loạt dự án lớn vào cuối năm nay.

Đêm nhạc “Một thoáng hương tình” của Hồng Ngọc diễn ra thứ bảy ngày 23/6 tại phòng trà WE TP HCM (Số 8 Lê Quí Đôn, P 6, quận 3).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud