Chọn mặt gửi vàng – Game show quốc tế hấp dẫn nhất “càn quét” Việt Nam

Chọn mặt gửi vàng – Game show quốc tế hấp dẫn nhất “càn quét” Việt Nam

(Alotintuc.com) – Tiếp nối sự thành công của các chương trình Người Hùng Tí Hon, Thách Thức Danh Hài, Thiên Đường Ẩm Thực, Tuyệt Đỉnh Giác Quan; công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân tiếp tục sản xuất chương trình truyền hình Chọn mặt gửi vàng trong giai đoạn cuối năm 2015 và đầu năm 2016.

Chon Mat Gui Vang (13)

Đây là gameshow giải trí lồng ghép đố vui kiến thức dành cho mọi thành phần, mọi lứa tuổi trên khắp cả nước có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Được biết, tại quốc gia khai sinh, phiên bản gốc Smart Face mùa đầu tiên phát hành được hơn 300 tập, góp phần tăng tỉ suất khung giờ chiếu trên kênh Cuatro Spain lên gấp 3 lần. Sự thành công của chương trình còn lan tỏa đến hơn 30 quốc gia trên thế giới như Đức, Bồ Đào Nha, Brazil, Nga, Croatia, Indonesia, Uruguay, Columbia, Ecuador…

Chọn mặt gửi vàng là gameshow quốc tế đầu tiên ở Việt Nam thuộc thể loại thách đố, tương tác người chơi trực tiếp trên đường phố. Loại hình này hiện đang là xu hướng gameshow mới trên sóng truyền hình, thường được các đơn vị sản xuất đưa vào trong việc biên tập nội dung. Với mỗi tập, ê-kíp của chương trình sẽ bất ngờ xuất hiện tại một địa điểm trung tâm, ghi hình khai thác cảm xúc người chơi thông qua việc họ gửi gắm số tiền thưởng của mình cho một người xa lạ.

CMGV_Poster_Front
Luật chơi của chương trình khá đơn giản. Ở mỗi lượt chơi, người dẫn chương trình (MC) lựa chọn ngẫu nhiên một người bất kì tại một địa điểm đông người như công viên, trung tâm thương mại, trường học,.. Khi nhận được câu hỏi từ MC, người được chọn phải tìm người hỗ trợ tiềm năng xung quanh và nhờ người hỗ trợ trả lời câu hỏi được đưa ra của chương trình. Nếu người hỗ trợ trả lời đúng, người chơi được quyền đi tiếp và ngược lại nếu người hỗ trợ trả lời sai, người chơi phải dừng lại. Chỉ khi đi đến câu hỏi số 4 hoặc 5, người chơi mới được tự trả lời câu hỏi để giữ quyền đi tiếp nếu người hỗ trợ trả lời sai. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn được quyền dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng sau khi thành công ở bất kỳ câu hỏi nào.

CMGV_Poster_Back
Người dẫn chương trình của Chọn mặt gửi vàng không ai khác chính là Mc Liêu Hà Trinh. Với tài hoạt ngôn, sự linh hoạt trong cách xử lý tình huống cùng kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình khác nhau, chắc chắn Liêu Hà Trinh sẽ là nhân tố thú vị, giúp tạo cầu nối giữa khán giả và chương trình.

Chon Mat Gui Vang (14)

Chon Mat Gui Vang (11)
Chọn mặt gửi vàng bắt đầu ghi hình từ ngày 14/11/2015 – 17/1/2016 tại các tỉnh khu vực phía Nam và lên sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 14/2/2016.

Chon Mat Gui Vang (12)

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA Chọn mặt gửi vàng
1/ Dễ chơi – Dễ thắng
Khác với các chương trình giải trí khác, Chọn mặt gửi vàng nổi bật nhờ yếu tố ai cũng có thể chơi và dễ dàng chiến thắng. Chương trình là một sân chơi quy tụ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Với thông điệp “Tìm đúng người là chiến thắng”, người tham gia dù là bất kì ai, ở bất kì độ tuổi nào cũng có thể giành giải thưởng mà không cần có kiến thức cao siêu hay trải qua những thử thách khó nhằn. Thay vào đó, họ chỉ cần tin vào bản năng, cách nhìn nhận, óc phán đoán của bản thân để chọn người hỗ trợ trả lời 5 câu hỏi. Bởi vì chỉ cần 5 giây quyết định từ người hỗ trợ, người chơi hoàn toàn có thể giành được số tiền 10 triệu đồng. Chính những người hỗ trợ này sẽ giúp họ trở thành người chiến thắng.

Chon Mat Gui Vang (10)
2/ Tính giải trí cao
Không cần phải đăng ký, không cần phải tham gia quy trình tuyển chọn phức tạp hay đối mặt với những câu hỏi hóc búa trên sân khấu, điểm khác biệt của Chọn mặt gửi vàng đó chính là tính ngẫu nhiên trong cách lựa chọn người chơi và sự ngẫu hứng khi đưa ra câu hỏi. Mỗi cá nhân được lựa chọn đều đại diện cho một nét tính cách, một sắc màu địa phương mà ê-kíp chương trình muốn giới thiệu đến khán giả. Khi theo dõi, người xem chắc chắn sẽ thích thú với những câu trả lời “bá đạo” hay biểu cảm sinh động của người dân khi đối diện với ống kính máy quay.

Chon Mat Gui Vang (4)
3/ Những biểu cảm thú vị từ người chơi
Không chỉ tạo nên những thử thách ứng biến ly kì, chương trình còn chú trọng tập trung khai thác cảm xúc người chơi. Qua từng thước hình, khán giả hẳn sẽ cảm nhận được niềm vui, vấn đề người chơi vô tình gặp phải trong lúc tìm sự giúp đỡ. Sự đặc biệt chính là ở các tình tiết bất ngờ, lý thú mà người chơi không hay biết. Bởi thế, những cảm xúc, hành động của nhân vật trước máy quay luôn được ê-kíp ghi nhận rõ nét khi người chơi trả lời câu hỏi.

Chon Mat Gui Vang (6)
4/ Kiến thức văn hóa hữu ích
Các câu hỏi của chương trình được lấy chất liệu từ chính cuộc sống đời thường và những điều thân thuộc xung quanh người chơi. Để xây dựng ngân hàng câu hỏi phong phú và phù hợp với chủ đề mỗi tập, đội ngũ sản xuất chương trình đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về văn hóa Việt Nam cũng như sưu tầm kiến thức tổng hợp trên thế giới, ở nhiều thể loại khác nhau.
Thêm vào đó, việc sở hữu nhiều tư liệu là các góc quay sắc nét, đẹp mắt có được trong những chương trình Năng Động Du Lịch Việt, Taste of Vietnam, Việt Nam Đất Nước Tôi Yêu… kiến thức truyền tải đến khán giả hẳn sẽ trở nên chân thật, sống động hơn. Tin rằng trong năm 2016, Chọn mặt gửi vàng sẽ là sân chơi kiến thức bổ ích, đáp ứng tiêu chí vừa học vừa chơi của khán giả xem đài.

Chon Mat Gui Vang (1)
THÔNG TIN VỀ Ê-KÍP SẢN XUẤT
Nhờ sự tư vấn và giám sát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn quốc tế từ Tây Ban Nha cũng như các chuyên gia từng sản xuất những chương trình Người Hùng Tí Hon, Thách Thức Danh Hài, Thiên Đường Ẩm Thực, Tuyệt Đỉnh Giác Quan; ê-kíp sản xuất trẻ tuổi, nhiều kinh nghiệm và rất cầu toàn của Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân tự tin đưa Chọn mặt gửi vàng thành chương trình giải trí chất lượng, đáp ứng được nhu cầu giải trí của khán giả xem truyền hình.

Chon Mat Gui Vang (2)
THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ ĐIỀN QUÂN
Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Điền Quân là một trong những công ty truyền thông và giải trí phát triển nhanh nhất Việt Nam. Là một trong những nhà sản xuất, cung cấp nội dung hàng đầu, các chương trình và nội dung do công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Điền Quân sản xuất bao quát mọi lĩnh vực từ tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực, gameshow cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình.
Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Điền Quân cũng là đơn vị sản xuất chương trình Người Hùng Tí Hon, Thách Thức Danh Hài, Tuyệt Đỉnh Giác Quan và Thiên Đường Ẩm Thực – những gameshow thành công nhất năm 2015!.

Chọn mặt gửi vàng do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện. Chương trình sẽ bắt đầu ghi hình từ ngày 14/11/2015 – 17/1/2016 tại các tỉnh khu vực phía Nam và lên sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 14/2/2016.

Website: http://chonmatguivang.vn/
Link page: https://www.facebook.com/chonmatguivang.dienquan/

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud