Chơi thì chịu: ra mắt ca khúc phim về chuyện tình tay ba giữa Trương Thế Vinh, Kim Tuyến và Phan Thu Quyên

Chơi thì chịu: ra mắt ca khúc phim về chuyện tình tay ba giữa Trương Thế Vinh, Kim Tuyến và Phan Thu Quyên

(Alotintuc.com) – MV ca khúc chủ đề “Lỡ Yêu” của phim Chơi Thì Chịu vừa được nhà sản xuất cho ra mắt. Cũng như nhiều bộ phim khác, nhạc phim được cho ra mắt để khán giả được thỏa lòng yêu mến vài giai điệu thoáng qua trong trailer vừa cho ra mắt trước đó không lâu. Tuy nhiên, ở MV lần này của Chơi Thì Chịu dường như nhà sản xuất cũng đã tiết lộ trước cái kết của phim, nhưng liệu có đúng không?.

Chơi Thì Chịu kể về câu chuyện sau một đêm hư hỏng của cậu thiếu gia Minh Trường và em gái Anh Thy của người bạn thân, cả hai đã va phải cú sốc khi hậu quả đêm đó để lại là việc Anh Thy mang bầu. Minh Trường đã có bạn gái, còn Anh Thy thì chưa có người yêu, mối quan hệ của họ vô tình bị định mệnh buộc chặt lại cùng nhau khiến cả hai vấp phải không ít rắc rối. Liệu cả hai sẽ làm gì để mọi chuyện kết thúc êm xuôi?

Ca khúc chủ đề được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu bất đắc dĩ giữa Anh Thy – Minh Trường – Diễm My. Nội dung ca khúc lẫn MV xoay quanh những dằn xé, bất hòa, thứ tha, đau đớn, căm giận,… trong mối tình của ba người trẻ này. Mở đầu MV là cảnh Anh Thy nhớ lại những giây phút mặn nồng, thăng hoa cùng Minh Trường trong đêm cả hai cùng “lỡ” ăn trái cấm. Tiếp đó là cả hai cùng phải trải qua những xung đột trong suy nghĩ giữa việc nên làm gì để giải quyết hậu quả và làm gì để đối mặt cùng nhau. Mọi chuyện rối rắm hơn khi Diễm My, bạn gái của Minh Trường xuất hiện. Mối quan hệ giữa Diễm My và Minh Trường không phải đơn giản là việc tình ái ăn chơi qua đường giữa những cậu ấm – cô chiêu, nụ hôn bỏng cháy trong quán bar của Diễm My – Minh Trường đã cho thấy rõ điều đó. Cách Diễm My hôn người yêu đầy tính chiếm hữu và sự táo bạo, cô gái này nhất định không phải dạng hiền! Rồi khi Diễm My phát hiện ra Anh Thy có thai với người yêu của mình, cô đã phát điên cỡ nào nhưng vẫn phải ráng nhẫn nhịn để tìm cách giải quyết êm thắm nhất và cũng phải đủ mạnh bạo để buộc Anh Thy chịu bỏ cái thai – việc này đã khiến giữa cô cùng Minh Trường xảy ra xung đột.

Ngay giữa lúc này, Anh Thy cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm cùng Mình Trường. Ánh mắt cô nhìn Minh Trường không thể nói dối rằng cô không thích anh được. Cho dù đó là giây phút mất kiềm chế trong giận dữ cũng thấy rõ rằng cô đang có một thứ gì đó rất đặc biệt dành cho Minh Trường. Liệu sẽ có một cái kết trong mơ khi sau mọi rắc rối, bầu trời lại trong xanh hơn cùng tình yêu của những còn người lạc lối, tìm được hướng đi đúng về bên trái tim của người họ yêu thật sự?

Ca khúc “Lỡ Yêu” dường như được sáng tác riêng cho Anh Thy khi từng giai điệu, ca từ và tổng thể nội dung mô tả gần như chính xác những gì Anh Thy trải qua, duy chỉ có điều rằng cô liệu có yêu Minh Trường không thì khán giả phải đợi phim ra rạp mới có câu trả lời chính xác được.

“Lỡ Yêu” với tiết tấu và giai điệu quen thuộc, gần gũi cùng đoạn điệp khúc với những nốt cao tạo sức nặng và dồn dập để khán giả cảm giác được sự rối bời trong tâm trí và những dằn xé giữa cả ba nhân vật trong MV. Được sáng tác bởi nhạc sỹ Lâm Ánh Ngọc, do ca sĩ Võ Hạ Trâm thể hiện.

Chơi Thì Chịu khởi chiếu chính thức vào ngày 20/10, hãy cùng ra rạp để biết liệu cái kết cho cả ba còn người đang lạc lối sẽ đi về đâu, ai sẽ xứng đáng có được hạnh phúc, hay ai sẽ phải ôm mãi những niềm riêng không nói nên lời. Hãy cùng chờ xem!

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud