Choáng nghợp thiên nhiên hùng vĩ trong MV Huyền Vi của MASEW

(Alotintuc.com) – Tối 18/8, MASEW chính thức tung MV Huyền Vi sau thời gian ấp ủ. Đây là dự án mà MASEW muốn quảng bá du lịch Việt Nam.

Với MV Huyền Vi lần này, MASEW tiếp tục không làm cho khán giả thất vọng bởi giai điệu trong sản phẩm, pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhạc điện tử và nhạc cụ dân tộc đã làm cho không gian âm nhạc và MV có thêm thật nhiều màu sắc.

Không chỉ đầu tư về âm nhạc, MASEW còn mạnh tay đầu tư cho MV lần này. Nam producer đã cùng ekip mình đã có 7 ngày rong ruổi ngoài Bắc đã có thể quay toàn bộ những danh lam thắng cảnh đẹp của Hà Nội, Tà Xùa, Sơn La, Mù Cang Chải, Lào Cai, Nam Định,…

Để có được những hình ảnh chất lượng cao, MASEW và ê-kíp sản xuất đã đầu tư kinh phí cao trong việc ghi hình để cung cấp cho người xem góc nhìn đặc sắc hơn về các danh lam thắng cảnh tại Việt Nam như cây cô đơn, sống lưng khủng long của Tà Xùa hay thác rồng ở Lào Cai,…. Đội ngũ sản xuất cũng phải di chuyển qua nhiều địa phương để quay hình. 

Qua sản phẩm Huyền Vi, MASEW lần nữa chứng minh sự đa tài của mình khi hoạt động nghệ thuật. Không chỉ là producer Việt Nam đầu tiên đạt 1 triệu người theo dõi,  MASEW còn được xem là producer đầu tiên đưa nhạc Việt Nam ra thế giới. 

Với những nỗ lực trong từng sản phẩm, MASEW đã khẳng định chỗ đứng của mình trên bản đồ âm nhạc nhiều màu sắc. Sự cố gắng của nam producer được thể hiện qua những sản phẩm ngày càng chất lượng qua thời gian. MV Huyền Vi đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube của Masew.

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x